Redmi Earbuds S ra mắt: pin 12 giờ, kháng nước IPX4, giá 23 USD

Chia sẻ
 

Mặc dù có giá rẻ nhưng Redmi Earbuds S cũng có điểm nhấn ấn tượng như thời lượng pin lên tới 12 giờ, kháng nước chuẩn IPX4

Redmi Earbuds S ra mắt: pin 12 giờ, kháng nước IPX4, giá 23 USD ảnh 1
Theo 91mobiles, Redmi Earbuds S thực chất không phải là một tai nghe true wireless hoàn toàn mới mà nó chính là phiên bản đổi thương hiệu của Redmi AirDots S đã được trình làng tại Trung Quốc vào tháng 4 vừa qua.
Redmi Earbuds S ra mắt: pin 12 giờ, kháng nước IPX4, giá 23 USD ảnh 2
Redmi Earbuds S ra mắt: pin 12 giờ, kháng nước IPX4, giá 23 USD ảnh 3
Vì thế về thông số kỹ thuật không có gì thay đổi, thời lượng pin lên tới 12 giờ (tính cả hộp sạc đi kèm) và hỗ trợ kháng nước nhẹ IPX4. Earbuds S cũng hỗ trợ cho trợ lý ảo (Google Assistant, Siri, XiaoAI) và để kích hoạt thì bạn chỉ cần nhấp đúp vào nút trên tai.

Ngoài ra, Redmi Earbuds S còn hỗ trợ Bluetooth 5.0 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp đôi so với thế hệ trước. Tai nghe này còn được tích hợp một chế độ chơi game với độ trễ thấp mới và người dùng có thể kích hoạt nó bằng cách nhấn ba lần vào nút trên tai nghe.

Redmi Earbuds S ra mắt: pin 12 giờ, kháng nước IPX4, giá 23 USD ảnh 4
Mỗi bên tai nghe có pin 43mAh cho thời gian sử dụng 4 giờ trong một lần sạc. Earbuds S cũng có thiết kế gọn nhẹ với mỗi bên tai chỉ nặng 4.1 gram. Redmi Earbuds S sẽ được mở bán vào ngày 27 tháng 5 tới đây với mức giá 23 USD (khoảng 550 ngàn đồng).

Theo 91mobiles

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục