Redmi cùng Marvel sẽ ra mắt sản phẩm cho Avengers: Endgame

Chia sẻ
 

Là một thương hiệu mới với sản phẩm giá rẻ nhưng Redmi cũng rất biết cách chăm chút cho hình ảnh thương hiệu bằng chứng mới nhất là họ sẽ hợp tác cùng Marvel để ra mắt sản phẩm cho Avengers Endgame

Redmi cùng Marvel sẽ ra mắt sản phẩm cho Avengers: Endgame ảnh 1
Theo đó, Redmi sẽ sản xuất một sản phẩm để quảng bá cho bộ phim siêu anh hùng sắp tới Avengers: Endgame – phần thứ tư trong series phim Avengers. Mặc dù Redmi chưa tiết lộ chi tiết về sự hợp tác sẽ diễn ra như thế nào nhưng rất có thể Redmi sẽ ra mắt smartphone hoặc phụ kiện di động phiên bản giới hạn. Ở thời điểm hiện tại, để Tony Stark cầm điện thoại của Redmi chắc là quá muộn bởi bộ phim đã đóng máy từ lâu.

Trước Redmi cũng từng có OnePlus hợp tác với Marvel trên chiếc OnePlus 6 Marvel Avengers Edition. Mặc dù thông số kỹ thuật của điện thoại vẫn giữ nguyên, nhưng nó có một thiết kế mới và nhiều phụ kiện độc đáo khác đi kèm.

Redmi cùng Marvel sẽ ra mắt sản phẩm cho Avengers: Endgame ảnh 2
Redmi Note 7 đang là ứng cử viên sáng giá sẽ được làm riêng phiên bản đặc biệt bởi chiếc máy này nhận được nhiều sự quan tâm nhờ thiết kế mới mẻ, cấu hình tốt và mức giá lại phải chăng, doanh số bán rất tốt. Dự kiến sản phẩm quảng bá này sẽ ra mắt trước vài ngày so với ngày công chiếu phim Avengers: Endgame vào ngày 24/4 sắp tới.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục