Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact ra mắt: đẹp mà giá chỉ 63 USD

Chia sẻ
 

Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact làm riêng cho cô nàng “Klee” trong tựa game này.

Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact ra mắt: đẹp mà giá chỉ 63 USD ảnh 1
Redmi AirDots 3 Pro còn có tên gọi tại thị trường Việt Nam là Redmi Buds 3 Pro. Mẫu tai nghe này vừa có thêm phiên bản đặc biệt lấy cảm hứng từ nhân vật “chuyên gia chất nổ” Klee trong tựa game Genshin Impact. Hộp đựng tai nghe lớn không khác gì một chiếc smartphone, bên trên in tên của sản phẩm và logo thương hiệu “Mi”.
Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact ra mắt: đẹp mà giá chỉ 63 USD ảnh 2
Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact ra mắt: đẹp mà giá chỉ 63 USD ảnh 3
Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin Impact ra mắt: đẹp mà giá chỉ 63 USD ảnh 4

Không phải ngẫu nhiên Redmi làm một chiếc hộp to như vậy mà khi mở hộp ra bạn sẽ nhận được một chiếc balo của nhân vật Klee để đựng tai nghe và một bản mô phòng của pháp khí “Dodoco Tales”.

Chiếc balo có vẻ hoàn thiện từ da nhân tạo, dùng tông màu đen, đỏ, nâu và vàng. Phiên bản đặc biệt của Redmi AirDots 3 Pro có tông màu đỏ chủ đạo và điểm thêm một số chi tiết màu vàng đẹp mắt, đây cũng chính là tông màu của trang phục Klee trong Genshin Impact. Bề mặt cảm ứng trên mỗi bên housing có hình hoa anh đào. Ngay cả cổng sạc USB-C cũng được mạ màu vàng xung quanh viền, hoàn thiện rất tỉ mỉ.

Redmi Buds 3 Pro phiên bản Genshin có giá bán 63 USD (tương đương khoảng 1.4 triệu đồng), khá rẻ dành cho một mẫu tai nghe đặc biệt.

Theo Weibo

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục