Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD

Chia sẻ
Sau khi ra mắt Redmi K40 series và Redmibook Pro, Redmi quyết định khép lại một ngày tuyệt vời của họ với mẫu tai nghe Redmi AirDots 3.
Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD ảnh 1
Redmi AirDots 3 là phiên bản kế nhiệm của Redmi AirDots 2 được ra mắt vào năm ngoái. Thiết kế của phiên bản mới này không thay đổi đáng kể so với phiên bản trước nhưng có một số cải tiến về chức năng.
Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD ảnh 2
Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD ảnh 3
Redmi AirDots 3 sử dụng chip QCC3040, Bluetooth được nâng cấp lên Bluetooth 5.2 từ Bluetooth 5.0 được sử dụng trên AirDots 2 từ đó mang lại tốc độ kết nối nhanh hơn, tốc độ truyền dữ liệu được cải thiện và kết nối ổn định. Ngoài ra, tai nghe mới còn có codec thích ứng aptX để nâng cấp chất lượng âm thanh. Thời lượng pin khoảng 7 giờ phát nhạc liên tục chỉ với một lần sạc, có thể kéo dài đến 30 giờ với hộp sạc. Hộp sạc có dung lượng pin 600mAh, sạc qua cổng USB-C.
Redmi AirDots 3 ra mắt: pin 30 giờ, chống nước IPX7, giá chỉ 30 USD ảnh 4
Redmi AirDots 3 hỗ trợ điều khiển cảm ứng đa chức năng, trợ lý giọng nói XiaoAI tích hợp và cả pop-up hiện lên khi dùng chung với điện thoại chạy MIUI tương thích để xem ngay kết nối và tình trạng pin. Tai nghe có chuẩn chống nước IPX7, hỗ trợ công nghệ Giảm tiếng ồn Môi trường cho âm thanh đàm thoại rõ ràng hơn.
Redmi AirDots 3 có mức giá khá hợp lý, chỉ 30 USD với các màu Trắng, Đen và Hồng, bán ra từ ngày 4 tháng 3 năm 2021.
Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục