Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0

Chia sẻ
Xiaomi sẽ chính thức công bố Redmi K30 Pro 5G vào ngày 24/3. Mới đây, hãng điện thoại đã chia sẻ nhiều poster quảng cáo hé lộ thêm nhiều tính năng của thiết bị này.

Một trong những poster đã tiết lộ rằng Redmi K30 Pro 5G sẽ đi kèm với chế độ Super Night Scene 2.0. Chắc chắn đây là phiên bản nâng cấp của chế độ Super Night Scene mà Xiaomi sử dụng lần đầu tiên trên Mi Mix 3 và sau đó được bổ sung vào các bản cập nhật phần mềm trên chiếc điện thoại này. Tính năng này cho phép người dùng chụp ảnh chế độ HDR siêu sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém vào ban đêm. Với chế độ này, một số ảnh có các mức phơi sáng khác nhau và được kết hợp lại thành một ảnh duy nhất sáng và càng ít nhiễu càng tốt. Máy ảnh có thể làm điều đó bằng cách kết hợp 8 công nghệ khác nhau bao gồm HDR, AIS, OIS 4 trục và giảm nhiễu đa khung.

Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 1

Redmi đã chia sẻ một vài bức ảnh chụp ban đêm được triển khai tính năng Super Night Scene 2.0, bảo đảm cho cảm biến 64MP hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 2

Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 3
Một số mẫu ảnh cũng đã được chia sẻ trên trang Weibo. Các bức ảnh đó cho thấy khả năng chụp ảnh siêu nét của camera sau với mức zoom lên tới 30 lần và cả ảnh chân dung rõ nét.
Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 4
Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 5
Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 6
Mô tả ảnh
 
Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 7
Redmi 30 Pro sở hữu chế độ chụp đêm Super Night Scene 2.0 ảnh 8

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục