REDMAGIC 7 là gaming phone đầu tiên với màn hình tràn viền

Chia sẻ
 

Thông thường, gaming phone sẽ có viền màn hình để không chạm nhầm khi chơi nhưng REDMAGIC 7 lại không đi theo trường phái đó.

REDMAGIC 7 là gaming phone đầu tiên với màn hình tràn viền ảnh 1
Thông tin đến từ leaker Digital Chat Station cho biết REDMAGIC 7 được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 đi kèm quạt tản nhiệt với tốc độ quay 20.000 vòng/phút giúp máy mát mẻ hơn. Nhưng đặc biệt nhất là màn hình tràn viền đầu tiên trên những chiếc gaming phone, đây là màn hình OLED 165Hz rất chất lượng. Về tình trạng game thủ dễ chạm nhầm nếu màn hình tràn viền, có thể Nubia sẽ dùng phần mềm để giải quyết, chỉ cần giảm độ nhạy ở phần viền màn hình khi chơi game là được.
REDMAGIC 7 là gaming phone đầu tiên với màn hình tràn viền ảnh 2

Máy cũng được trang bị sạc nhanh lên tới 165W, con số nhanh nhất trên thị trường hiện nay được thương mại hóa, game thủ chỉ mất 10 phút để sạc đầy chiếc máy này.

Một tính năng thú vị khác mà REDMAGIC 7 cũng sở hữu đó là camera dưới màn hình lần đầu xuất hiện trên gaming phone. Ngoài ra, một đoạn teaser gần đây đã tiết lộ rằng REDMAGIC 7 có điểm AnTuTu là 1.101.769, cao nhất trong bất kỳ gaming phone nào ở thời điểm hiện tại.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục