Red Notice “lo sốt vó” khi xếp top 1 Netflix ở 88 quốc gia

Chia sẻ
 
Bom tấn 200 triệu USD đang bị chê tơi tả, nhưng nỗi lo đi vào vết xe đổ của 6 Underground thậm chí còn lớn hơn.
Thật khó để xác định một dự án là thành công ở Netflix, khi dịch vụ phát trực tuyến không đánh giá tiềm năng thông qua các con số thống kê về lượng xem hay truy cập thực tế.
Red Notice “lo sốt vó” khi xếp top 1 Netflix ở 88 quốc gia ảnh 1
Jupiter’s Legacy, chuyển thể siêu anh hùng nổi trội trên truyền thông và chễm chệ ở top 1 trending toàn cầu vẫn dễ dàng bị hủy một cách khó hiểu sau vài tuần công chiếu. Hay kinh điển hơn là 6 Underground, nội dung gốc được xem nhiều thứ 4 trên nền tảng từ trước đến nay nhưng bom tấn trị giá 150 triệu USD không đủ thuyết phục để Netflix xuống tiền sản xuất phần tiếp theo.
Red Notice “lo sốt vó” khi xếp top 1 Netflix ở 88 quốc gia ảnh 2
Red Notice, dự án đắt giá của nền tảng (200 triệu USD kinh phí), quy tụ dàn Goats gồm The Rock, Gal Gadot và Ryan Reynolds cũng vì thế khiến fan lo lắng. Sự ngờ vực càng lớn hơn khi bộ phim không thể đạt được nổi 40% điểm đánh giá trên Rotten Tomatoes. Tuy nhiên, sức hút của dàn diễn viên cũng biến Red Notice trở thành chương trình chứng kiến ngày mở màn lớn nhất mọi thời đại của Netflix.
Red Notice “lo sốt vó” khi xếp top 1 Netflix ở 88 quốc gia ảnh 3
Cụ thể, FlixPatrol báo cáo rằng Red Notice đã ngay lập tức vươn lên dẫn đầu danh sách được xem nhiều nhất ở không dưới 88 quốc gia, ngay cả khi New Zealand cùng lúc tung ra bộ phim hài lãng mạn dịp giáng sinh Love Hard.
Ngân sách khổng lồ, chiếm đóng top 1 trending và không gây ấn tượng trên các chuyên trang đánh giá phim, những điềm xấu cho Red Notice, tuy nhiên, quyết định leo thang nhượng quyền vẫn sẽ là ở Netflix.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục