Receiver Onkyo sẽ có "mode" đặc biệt để phối ghép tối ưu riêng với loa Klipsch Reference

Chia sẻ
Onkyo cho biết bản cập nhật firmware mới sẽ bổ sung thêm tính năng “Klipsch Optimize Mode” cho một số mẫu AV Receiver của hãng, mang lại một trải nghiệm trình diễn tốt nhất dành riêng cho phối ghép loa Klipsch Reference Series.
Receiver Onkyo sẽ có
Các receiver của Onkyo đều được hãng trang bị các công nghệ tối ưu âm thanh cho người dùng như Advanced Music Optimizer giúp tự động cân chỉnh âm trường phòng nghe. Tuy nhiên, tính năng này đôi lúc vẫn không được chính xác do nhiều yếu tố môi trường khác nhau xảy ra ở thời điểm đo lường của hệ thống.

Receiver Onkyo sẽ có
Với mẫu Receiver Onkyo TX-NE696, bản cập nhật mới này cho phép người dùng có thể kích hoạt tính năng “tạo ra âm trường dành riêng cho dòng loa Klipsch Reference”. Klipsch Optimize Mode được cho là kết quả của một nghiên cứu chung giữa Klipsch và Onkyo, cũng có thể kết hợp nó với chức năng tự động điều chỉnh trường âm thanh theo môi trường phòng thường được cài đặt trong các bộ khuếch đại AV.
Receiver Onkyo sẽ có

Nhiều thông tin cho rằng công ty mẹ của Klipsch, Vox International, đang trong giai đoạn cuối mua lại nhà sản xuất Nhật Bản Onkyo Corporation, chính là tập đoàn sở hữu các thương hiệu Onkyo, Pioneer và Integra.

Onkyo cũng cho biết tính năng Klipsch Optimize Mode sẽ được thêm vào các đầu AV Receiver của hãng vào cuối năm nay và sẽ có các bản cập nhật firmware mỗi khi các sản phẩm mới trong dòng Klipsch Reference được ra mắt.

Danh sách các mẫu receiver tương thích: TX-NR696 ( 8/6/2021) , hai mẫu receiver sắp ra mắt TX-RZ50, TX-NR6100 và ampli tích hợp DRX-3.4 cũng sẽ được cập nhật tính năng này vào mùa hè 2021

Hoàng Lộc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục