Realme, Xiaomi và ZTE sẽ tung ra một số ưu đãi hấp dẫn trong dịp Black Friday

Chia sẻ
Cuối tháng 11 luôn gắn liền với các sự kiện siêu sale của các hãng sản xuất, đặc biệt là các hãng thời trang nổi tiếng như Zara, H&M… Mới đây, các nhà sản xuất công nghệ Realme, Xiaomi và ZTE cũng đã hé lộ sẽ tung ra một số ưu đãi hấp dẫn trong dịp Black Friday năm nay.

Cụ thể, Realme Châu Âu đang giảm giá €10 cho toàn bộ dòng sản phẩm của mình. Theo đó, Realme 5 sẽ có giá bán từ € 159, 5 Pro sẽ được bán với giá € 189 cho model RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 128GB. X2 giảm xuống còn €288, trong khi đó, X2 Pro sẽ có mức giá là € 389. Tất cả các ưu đãi này hiện đang có trên trang web Realme châu Âu với hạn cuối là ngày 2/12.

Realme, Xiaomi và ZTE sẽ tung ra một số ưu đãi hấp dẫn trong dịp Black Friday ảnh 1

Realme Ấn Độ cũng đang giảm giá một loạt các sản phẩm bắt đầu từ ngày 29/11. Theo đó,  các sản phẩm Realme 3, Realme X và Realme 5 Pro sẽ được giảm giá 1.000 INR. Các ưu đãi này hiện có trên trang web chính thức của công ty cũng như thông qua Flipkart.

Realme, Xiaomi và ZTE sẽ tung ra một số ưu đãi hấp dẫn trong dịp Black Friday ảnh 2

Xiaomi Tây Ban Nha cũng đang tham gia vào đợt giảm giá lớn với ưu đãi dành cho sản phẩm Redmi 7A nay chỉ còn 89 € đối với cấu hình 2GB, dung lượng 32GB. Ngoài ra, Redmi Note 7 cũng sẽ giảm còn € 159 cho biến thể 4GB, dung lượng lưu trữ 64GB. Mi 9, Mi 9 Lite và Mi 9T cũng đang được giảm giá từ € 60 cho đến € 150 trên mỗi sản phẩm.

Realme, Xiaomi và ZTE sẽ tung ra một số ưu đãi hấp dẫn trong dịp Black Friday ảnh 3

ZTE US đang giảm giá 100 USD, giao hàng miễn phí và đi kèm vỏ cho sản phẩm Axon 10 Pro và giảm 50 USD cho flagship Blade 10 với giá bán chỉ còn 129 USD.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục