Realme xác nhận Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 10

Chia sẻ
Ngày 01/10/2018, Realme - thương hiệu smartphone mới ra mắt thị trường Việt xác nhận hai sản phẩm đầu tiên được bán ra tại đây là Realme 2 và Realme 2 Pro.

Realme xác nhận Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 10 ảnh 1

Realme 2 Series sẽ có hiệu năng vượt trội so với các sản phẩm khác trong cùng tầm giá nhờ vào bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon, RAM lên tới 4GB và ROM có thể ở mức cao lên tới 64GB. Bên cạnh đó, pin của Realme 2 sẽ có dung lượng lớn 4.230mAh.

Realme xác nhận Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 10 ảnh 2
Không chỉ mạnh mẽ về cấu hình, Realme 2 còn được trang bị các tính năng và thiết kế phù hợp xu hướng. Camera AI của Realme 2 sẽ có cụm camera kép phía sau 13MP & 2MP, còn camera trước chắc chắn sẽ kế thừa và tích hợp tính năng AI Beauty của Oppo. Màn hình Notch tràn viền của sản phẩm này có diện tích hiển thị được mở rộng đến 88,8%.

Nếu như mặt trước Realme 2 sở hữu thiết kế Notch tràn viền thì Realme 2 Pro lại được trang bị màn hình giọt sương thời thượng, vừa tối ưu hóa diện tích hiển thị vừa phù hợp thị hiếu và phong cách thời trang của giới trẻ hiện đại.

Realme 2 Pro sẽ có hiệu năng còn hấp dẫn hơn cả Realme 2, trong đó RAM lên tới 8GB và ROM lên tới 128GB. Cụm camera kép phía sau của Realme 2 Pro chắc chắn sẽ được tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt độc đáo để “chào sân” Việt Nam.

Realme xác nhận Realme 2 và Realme 2 Pro sẽ bán tại Việt Nam trong tháng 10 ảnh 3
Các thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán cụ thể sẽ được tiết lộ đầy đủ tại sự kiện chính thức ra mắt các mẫu smartphone của Realme vào tháng 10 tại TP.HCM.
Để cập nhật thông tin về Realme Việt Nam, mời độc giả truy cập: https://www.realme.com/vn/

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục