Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt

Chia sẻ
Realme sẽ ra mắt dòng sản phẩm tiếp theo của họ vào ngày 1 tháng 9, Realme X7 Pro là một trong số đó

Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 1
Mới đây 2 giám đốc điều hành cấp cao của Realme đã đăng tải hình ảnh của Realme X7 Pro. Chiếc máy này xuất hiện với mặt lưng nổi bật, màu sắc cá tính. Dòng chữ "DARE TO LEAP" (tạm dịch "DÁM NHẢY VỌT") được in lớn ở mặt lưng. Xianghai Sire, giám đốc thiết kế của Realme cho biết, thời trang không chỉ là xu hướng mà còn là cách để đón đầu văn hóa, đặc biệt là văn hóa phương Tây. Những người trẻ tuổi năng động là đối tượng sử dụng chính của Realme “mọi người trẻ đều có thể thăng tiến, thử thách bản thân và làm việc chăm chỉ để kiếm được những gì họ xứng đáng.”
Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 2
Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 3

Sire cũng tiết lộ màu sắc trên Realme X7 Pro đã được phát triển sau 8 tháng với 400 giờ làm việc, nó được goi là màu "Spectral Gradient". Ông hy vọng thời trang và công nghệ mang thương hiệu Realme có thể song hành cùng nhau.

Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 4
Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 5
Realme X7 Pro: 4 camera, RAM 8GB, sạc nhanh 65W, mặt lưng rất đẹp sắp ra mắt ảnh 6

Realme X7 Pro sở hữu bộ 4 camera sau đặt trong một cụm hình chữ nhật, cảm biến chính 64MP + ống kính 8MP cho góc chụp siêu rộng + camera macro 2MP + cảm biến độ sâu 2MP. Về cấu hình, Realme X7 Pro sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.55 inch, sử dụng tấm nền AMOLED cao cấp, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ và camera selfie 32MP. Máy sở hữu chip Dimensity 1000+, RAM 8GB và bộ nhớ trong 256GB. Realme X7 Pro có pin dung lượng 4.400 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 65W.

Thứ duy nhất còn thiếu về thông tin của X7 Pro là mức giá, và nếu giá của smartphone này cũng "tuyệt" như cấu hình và thiết kế thì đó chính là bước nhảy vọt mới của Realme.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục