Realme X50 Youth đạt chứng nhận 3C, xác nhận thông tin quan trọng

Chia sẻ
Phiên bản giá rẻ của Realme X50 5G hứa hẹn sẽ gây bão phân khúc smartphone tầm trung với những công nghệ rất hấp dẫn.

Realme X50 Youth đạt chứng nhận 3C, xác nhận thông tin quan trọng ảnh 1
Cuối năm ngoái, những thông tin đầu tiên về Realme X50 Youth đã bắt đầu xuất hiện, xác nhận rằng mẫu máy này sẽ là phiên bản rút gọn của X50 5G tiêu chuẩn. Mới đây, Realme X50 Youth đã chính thức được cơ quan 3C của Trung Quốc phê duyệt, tiết lộ một số thông tin quan trọng.
Theo thông tin chứng nhận tại cơ quan 3C, Realme X50 Youth có tên mã là RMX2052 và sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G cũng như công nghệ sạc nhanh với công suất 30W (5V-6A) tương tự như phiên bản tiêu chuẩn. Đây là thông tin không thể vui hơn với người dùng khi Realme X50 Youth sẽ có giá bán còn hấp dẫn hơn cả phiên bản tiêu chuẩn ra mắt hồi đầu năm.

Ngoài ra, một số nguồn tin gần đây còn tiết lộ thêm rằng Realme X50 Youth sẽ giữ lại rất nhiều thông số hấp dẫn của phiên bản tiêu chuẩn. Trong đó là màn hình IPS 6.57 inch với thiết kế đục lỗ, hệ thống camera chính ở mặt lưng sẽ cắt giảm còn 3 cảm biến. 

Hiện vẫn chưa rõ Realme sẽ cắt giảm thêm những thành phần nào trên phiên bản X50 Youth nhưng với việc là một sản phẩm hướng tới phân khúc tầm trung và hỗ trợ 5G thì rõ ràng đây là một thiết bị rất hấp dẫn.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục