Realme X50 5G sẽ trang bị Snapdragon 765G SoC

Chia sẻ
Cuối tháng trước, Realme đã tiết lộ sản phẩm Realme X50 5G được hỗ trợ 5G chế độ kép. Mới đây, hãng đã công bố vi xử lý sẽ đi kèm với thiết bị đó là Snapdragon 765G SoC.

Realme đã đã đăng tải thông tin chính thức Weibo, thông báo rằng X50 5G sẽ đi kèm với Snapdragon 765G SoC mới được công bố.

Realme X50 5G sẽ trang bị Snapdragon 765G SoC ảnh 1

Đây là một biến thể dựa trên GPU của Snapdragon 765. Chipset sẽ được tích hợp modem Snapdragon X52 5G, với tốc độ tải xuống của modem lên tới 1,2Gbps trên 4G và 3,7Gbps trên 5G.

Tấm poster được Realme chia sẻ có hé lộ cả hình ảnh của chiếc X50 5G. Theo đó, điện thoại thông minh sẽ có một notch ở góc trên cùng bên trái màn hình dành cho camera selfie kép.

Thông tinnày cũng đã được xác nhận trên một bài đăng trên Weibo của CMO Realme Xu Qi Chase cho biết, Realme X50 5G sẽ có camera kép nằm ở lỗ khoét lớn ở góc trên bên trái màn hình. Điều này có nghĩa là X50 5G sẽ không chỉ là điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của thương hiệu này, mà còn là điện thoại đầu tiên có lỗ khoét trên màn hình. 

Ngoài ra, Realme X50 5G sẽ hỗ trợ cả 2 mạng 5G, SA (độc lập) và NSA (không độc lập), do đó quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra dễ dàng hơn và phạm vi bao phủ rộng hơn. Ngoài ra, Realme chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm như ngày ra mắt cũng như giá bán.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục