Realme X50 5G sắp ra mắt với camera selfie kép

Chia sẻ
 
Một đại diện từ Realme đã hé lộ thông tin về sản phẩm X50 5G sắp ra mắt với camera selfie kép đặc biệt.

Realme đã giới thiệu flagship đầu tiên của mình có tên X2 Pro vào đầu năm nay đi kèm với chipset Snapdragon 855+ và rất nhiều thông số kỹ thuật cao cấp khác. Giờ đây, công ty đang nhắm mục tiêu cao hơn nữa với sản phẩm Realme X50 5G sắp được ra mắt. 

Realme X50 5G sắp ra mắt với camera selfie kép ảnh 1

Bài đăng trên Weibo của CMO Realme Xu Qi Chase hé lộ về một chiếc điện thoại với camera kép nằm ở lỗ khoét lớn ở góc trên bên trái màn hình. Điều này có nghĩa là X50 5G sẽ không chỉ là điện thoại hỗ trợ 5G đầu tiên của thương hiệu này, mà còn là điện thoại đầu tiên có lỗ khoét trên màn hình.

Với tên gọi X50 khác hấp dẫn, Chase đã giải thích logic đằng sau cái tên. X là viết tắt của dòng X, đây là dòng sản phẩm tiên phong với tất cả công nghệ mới mà Realme đang triển khai, 5 đại diện cho thế hệ điện thoại thông minh 5G sắp ra mắt và 0 là biểu tượng cho một sự khởi đầu mới.

Realme X50 5G sẽ hỗ trợ cả 2 mạng 5G, SA (độc lập) và NSA (không độc lập), do đó quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra dễ dàng hơn và phạm vi bao phủ rộng hơn. Ngoài ra, Realme chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về sản phẩm như ngày ra mắt cũng như giá bán.

Theo GSmarena

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục