Realme Watch 2 lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết

Chia sẻ
Watch 2 sẽ không chứng kiến nhiều thay đổi so với phiên bản đầu tiên.
 
Tuần trước, chúng ta được biết rằng Realme đang lên kế hoạch ra mắt Watch 2 và Watch 2 Pro ngay sau khi các đồng hồ thông minh được đề cập trong mã nguồn của ứng dụng Realme Link. Dù Realme chưa lên tiếng tiết lộ bất cứ điều gì về những thiết bị đeo tay, thì Watch 2 đã bị bắt gặp khi được chứng nhận FCC, tiết lộ thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết qua quá trình này.
Realme Watch 2 lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết ảnh 1
Realme Watch 2 mang mã RMW2008 có nút nguồn ở bên phải và màn hình cảm ứng màu TFT 1,4 inch, độ phân giải 320x320 pixel giống như thế hệ đầu tiên. Tuy nhiên, dây silicon có thể tháo rời hiện đã đi kèm slogan "Dare To Leap" của hãng, tương tự được thấy trên một số mẫu smartphone.
Realme Watch 2 lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết ảnh 2
Realme Watch 2 tích hợp cảm biến nhịp tim và SpO2 trên bo mạch, đồng thời có khả năng chống bụi và nước IP68. Sự thay đổi đáng kể đến từ dung lượng pin tăng lên đáng kể, 305 mAh từ 160 mAh. Thiết bị có kích thước 257,6 x 35,7 x 12,2mm sẽ đi kèm với các chế độ tập luyện, bộ đếm bước tự động, theo dõi giấc ngủ, thông báo tin nhắn và cuộc gọi đến.
Realme Watch 2 lộ diện thiết kế và thông số kỹ thuật chi tiết ảnh 3
Xem xét những gì được tiết lộ bởi FCC, Realme Watch 2 dường như không phải là một bản nâng cấp quá đồ sộ so với người tiền nhiệm, nhưng tất nhiên phải chờ đến khi ra mắt, trải nghiệm của máy mới được đánh giá chính xác nhất.
Theo gsmarena

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục