RealMe: thương hiệu mới của Oppo tại Ấn Độ?

Chia sẻ
Nhằm cạnh tranh với các đối thủ trên kênh bán hàng online, đặc biệt là Xiaomi. Oppo hợp tác với Amazon Ấn Độ ra mắt một thương hiệu mới có tên RealMe.

RealMe: thương hiệu mới của Oppo tại Ấn Độ? ảnh 1
Oppo đang lên kế hoạch xây dựng một thương hiệu phụ để đưa vào cửa hàng trực tuyến, nhằm cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là Xiaomi, báo cáo của Phoneradar ngày hôm qua cho biết. 

Công ty Trung Quốc đã hợp tác độc quyền với Amazon Ấn Độ để bán điện thoại thông minh trực tuyến. Chiếc smartphone mới có thương hiệu RealMe, và sản phẩm đầu tiên sẽ là Real Me 1. Hiện không có nhiều thông tin về thiết bị nhưng Oppo thông báo sẽ ra mắt điện thoại mới vào ngày 15 tháng 5 tới đây.

Với thương hiệu này, Oppo đang muốn có nhiều sự hiện diện hơn ở thị trường Ấn Độ khi Xiaomi thống trị ở doanh số bán hàng trực tuyến trong 3 quý liên tiếp. Trong khi Xiaomi hiện đang lắp ráp điện thoại thông minh của hãng tại Ấn Độ, Oppo cũng có thể tạo thương hiệu điện thoại mới với dòng chữ "Made in India".

Oppo và Vivo (thuộc sở hữu của BKK Electronics) đều bị sụt giảm doanh số nghiêm trọng trong việc hợp tác bán hàng với nhiều chuỗi bán lẻ tại Ấn Độ, trong khi bán hàng trực tuyến vẫn là thế mạnh của cả hai thương hiệu. Vì vậy, động thái này của Oppo là cần thiết để vực dậy tình hình kinh doanh và cải thiện doanh số bán sản phẩm.

RealMe: thương hiệu mới của Oppo tại Ấn Độ? ảnh 2
Công ty đã hé lộ Real Me 1 bằng cách tiết lộ phần sau của thiết bị. Smartphone có mặt sau gần giống với Oppo Mirror 5 được ra mắt vào năm 2015, nổi bật với thiết kế Black Diamond. Trong khi nút nguồn được đặt ở cạnh phải, nút chỉnh âm lượng nằm ở cạnh trái. Thiết bị dường như có tỷ lệ màn hình 16:9, nút vật lý tích hợp cảm biến vân tay bên dưới. Hiện tại, thông tin về cấu hình và tính năng chiếc điện thoại mới của Oppo vẫn đang được cập nhật.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục