realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới

Chia sẻ
Ngày 3/8, realme ra mắt MagDart - giải pháp sạc không dây từ tính đầu tiên cho Android bao gồm bộ sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới, realme Flash - điện thoại thông minh Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính và một số phụ kiện sạc từ tính khác. realme đặt mục tiêu trở thành thương hiệu tiên phong trong hệ sinh thái sạc không dây từ tính.
realme Flash, điện thoại thông minh Android đầu tiên hỗ trợ sạc không dây từ tính
Điện thoại chủ đạo đầu tiên realme Flash có dung lượng pin 4500mAh và có thể hỗ trợ sạc không dây MagDart lên tới 50W, có thể sạc pin từ 0 đến 20% chỉ trong 5 phút, từ 0 đến 100% chỉ trong 54 phút, gần giống như bộ sạc có dây SuperDart realme 50W.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 1
Bộ sạc MagDart 50W, bộ sạc không dây từ tính nhanh nhất thế giới
Bộ sạc MagDart the 50W có hệ thống làm mát không khí nhằm chủ động giữ cho bo mạch chủ và nhiệt độ cuộn dây ở mức hợp lý với quạt nhỏ gọn và mạnh mẽ có thể nhanh chóng loại bỏ nhiệt bằng cách hút một luồng không khí lớn vào bộ sạc để công suất sạc có thể được duy trì ở mức cao trong một thời gian dài hơn.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 2
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 3
Lưu ý: vui lòng sử dụng bộ sạc SuperDart 65W trong thử nghiệm đánh giá, các bộ sạc khác có thể hoạt động, nhưng không thể đạt được tốc độ sạc đầy.
Bộ sạc MagDart 15W, bộ sạc không dây magnetic mỏng nhất
Bộ sạc MagDart 15W chỉ mỏng hơn 3,9mm, mỏng hơn 26,4% so với Bộ sạc MagSafe, dù vậy vẫn vẫn nhanh hơn MagSafe do thiết kế riêng biệt của cuộn dây & bảng.
Bo mạch chủ và cuộn dây được thiết kế nằm ở hai đầu của miếng sạc và bộ sạc điện tử tương ứng, cho ra thành phẩm là bảng sạc mỏng chỉ với một cuộn dây sạc. Hai nguồn phát nhiệt này cũng được vận hành tách biệt, từ đó làm giảm tình trạng phát nhiệt và cung cấp tuổi thọ sạc dài hơn cho dòng năng lượng mạnh.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 4
Lưu ý: vui lòng sử dụng đồng bộ bộ sạc di động SuperDart 50W thử nghiệm và đánh giá, các bộ sạc khác có thể hoạt động, nhưng không thể đạt được tốc độ sạc đầy.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 5
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 6
Sạc dự phòng MagDart 2 trong 1
Sạc dự phòng MagDart và đế sạc đặc biệt, cả hai có thể được ghép nối với nhau để trở thành một trạm sạc đứng. Điện thoại có thể được sạc từ cục sạc dự phòng và đế sạc có thể sạc cho sạc dự phòng cùng một lúc. Nếu bạn cần sạc khi đang di chuyển, sạc dự phòng có thể được tách rời ra và gắn vào điện thoại thông minh. Đối với thiết kế, sạc dự phòng sử dụng da và nhôm thuần màu trắng.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 7
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 8
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 9
Phụ kiện MagDart Ecosystem
realme cũng công bố một loạt các phụ kiện MagDart.
MagDart Beauty Light được thiết kế để chụp ảnh chân dung, nó có thể dễ dàng kết nối với điện thoại thông qua MagDart và được cung cấp năng lượng thông qua sạc ngược, để nó có thể cung cấp thêm đèn pin khi chụp ảnh tự sướng.
Ví MagDart có thể biến thành chân đế để giữ điện thoại của bạn khi xem phim hoặc gọi điện video.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 10
Realme GT MagDart Charging Case, có thể cho phép realme GT tương thích với MagDart. Vỏ này kết nối thông qua đầu nối Type-C và cho phép điện thoại được sạc không dây thông qua công nghệ MagDart.
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 11
realme ra mắt MagDart sạc không dây từ tính 50W nhanh nhất thế giới ảnh 12

PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục