Realme phát động cuộc thi thiết kế hình nền toàn cầu, giải thưởng lên tới 10.000 USD

Chia sẻ
 

Realme là một trong số ít những hãng chịu khó thay đổi hình nền và phải công nhận đa số chúng đều đẹp.

Realme phát động cuộc thi thiết kế hình nền toàn cầu, giải thưởng lên tới 10.000 USD ảnh 1
Realme mới đây đã thông báo khởi động cuộc thi thiết kế hình nền toàn cầu lần thứ hai. Người dùng, nhà thiết kế và sinh viên thiết kế từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể cạnh tranh và tạo hình nền cho điện thoại thông minh Realme 8 5G. Những người tốt nhất sẽ nhận được phần thưởng tiền mặt lên đến 10.000 USD, cũng như thực tập tại văn phòng Realme.

Cuộc thi đã bắt đầu diễn ra và kết thúc vào ngày 12 tháng 6 năm 2021. Người dùng Realme từ khắp nơi trên thế giới có thể bỏ phiếu cho thiết kế tốt nhất. 200 lựa chọn hàng đầu sau đó sẽ được xem xét bởi một hội đồng gồm các nhà thiết kế và giám đốc điều hành Realme, bao gồm Naoto Fukusawa, Giám đốc thiết kế sản phẩm của Realme, nhà thiết kế đồ họa người Hàn Quốc Grafflex, Madhav Sheth, Giám đốc điều hành tại Realme và một số người khác.

Realme phát động cuộc thi thiết kế hình nền toàn cầu, giải thưởng lên tới 10.000 USD ảnh 2
Hình nền rất đáng yêu trên Realme GT Neo.

Các giám khảo sẽ xem xét các tác phẩm xem chúng có dựa trên sự sáng tạo và cách kể chuyện xoay quanh chủ đề cốt lõi - khẩu hiệu của Realme “Dare to leap” hay không. Sẽ có 53 người chiến thắng, tác phẩm của họ được công bố vào ngày 12 tháng 7 năm 2021.

Đây là lần thứ hai Realme thực hiện một cuộc thi như vậy. Cuộc thi đầu tiên thu hút hơn 7.500 thiết kế hình nền của hơn 5.500 người tham gia từ Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan và Tây Ban Nha. Tổng cộng có hơn 138.000 người dùng Realme đã bỏ phiếu trong lần thi này. Chase Xu, CMO của Realme, cho biết Realme là một “thương hiệu trẻ tập trung mạnh mẽ vào các thiết kế tạo xu hướng” và cuộc thi khuyến khích mọi người “kích thích thị giác và giải phóng tiềm năng nghệ thuật của họ”.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục