Realme Pad rò rỉ thiết kế: mặt lưng 2 tông màu kèm bút cảm ứng

Chia sẻ
 

Renders CAD mới đưa ra hình ảnh chi tiết về Realme Pad, mẫu máy tính bảng đầu tiên của thương hiệu này.

 
Realme Pad rò rỉ thiết kế: mặt lưng 2 tông màu kèm bút cảm ứng ảnh 1
Realme Pad sẽ có hai tông màu tương tự như ảnh renders đã công bố trước đó của Steve Hemmerstoffer (OnLeaks) và 91 Mobiles. Viền màn hình có kích thước bằng nhau, các cạnh của khung màn hình phẳng giống như iPad Pro 11 inch, các góc được bo cong.
Camera ở mặt sau được trang trí một đường màu đỏ chạy dọc từ trên xuống phân tách mặt lưng làm hai tông màu, một cách tạo hình khá bắt mắt. Tên của nhà sản xuất cũng được viết bằng màu đỏ tươi ở góc dưới cùng bên phải.
Realme Pad rò rỉ thiết kế: mặt lưng 2 tông màu kèm bút cảm ứng ảnh 2
Realme Pad rò rỉ thiết kế: mặt lưng 2 tông màu kèm bút cảm ứng ảnh 3
Realme Pad có nút nguồn ở trên cùng, phía bên phải gồm nút âm lượng, hai micrô và khay chứa thẻ MicroSD. Khay này cũng có thể chứa một SIM với phiên bản có 5G. Viền bên phải đặt camera trước.
Mẫu máy tính bảng của Realme có bốn loa, hai loa ở trên và hai loa ở dưới. Cạnh dưới là cổng USB-C và một lỗ ở ngoài cùng bên trái có thể là khe cắm bút cảm ứng.
Màn hình có kích thước khoảng 10,4 inch trong khi bản thân thiết bị có kích thước 246,1 x 155,8 x 6,8 mm và dày 8,4 mm tính cả phần camera. Máy sẽ có dung lượng pin 7.100mAh và 6GB RAM, 64GB ROM và ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục