Realme là thương hiệu smartphone đạt doanh số 50 triệu máy nhanh nhất

Chia sẻ
Sau hơn 2 năm, Realme đã bán được 50 triệu smartphone, là thương hiệu đạt mốc này nhanh nhất.
Thương hiệu Realme được thành lập vào tháng 8 năm 2018 và sau hơn 2 năm, tính đến quý 3 năm 2020, Realme đã bán được 50 triệu smartphone, là thương hiệu đạt mốc này nhanh nhất.
Realme là thương hiệu smartphone đạt doanh số 50 triệu máy nhanh nhất ảnh 1
Xuất xưởng smartphone Tăng trưởng theo năm / quý tính đến quý Q3 năm 2020. 
Theo Counterpoint Research, Realme đã tăng trưởng nhanh chóng 132% theo quý và 45% theo năm trong quý 3 năm 2020. Trong khi đó, thị trường smartphone toàn cầu tăng 32% theo quý nhưng lại giảm 4% theo năm. Những thương hiệu hàng đầu như Huawei, Apple, Oppo, Vivo, LG đều có mức giảm trong quý, điều đó cho thấy kết quả trên là vượt ngoài mong đợi dành cho Realme nhất là khi dịch bệnh vẫn chưa dứt điểm.
Realme là thương hiệu smartphone đạt doanh số 50 triệu máy nhanh nhất ảnh 2
Realme là thương hiệu smartphone đạt doanh số 50 triệu máy nhanh nhất ảnh 3
Các lô hàng của Realme tại các Thị trường Mục tiêu Chính Quý 3 năm 2020.
Chưa hết, Realme đã tăng 300% theo quý tại thị trường Ấn Độ và 47% theo quý cũng như 197% theo năm ở khu vực Đông Nam Á, nằm trong top 5 thương hiệu điện thoại thông minh lớn nhất tại một số quốc gia như Ấn Độ, Philippines, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Singapore, Nga và Úc.
Trong khi đó, tại quê nhà Trung Quốc, Realme đứng thứ 6 , realme đứng thứ sáu trong quý 3 với mức tăng trưởng 90% theo quý, đặc biệt nhờ những smartphone 5G giá rẻ, chỉ ở mức 150 USD.
Trong những quý tới, Realme dự kiến sẽ tung ra nhiều sản phẩm nữa trong hệ sinh thái, tại Ấn Độ, họ tăng trưởng 45% theo quý với các thiết bị không dây, chiếm 12% thị phần trong quý 3 năm 2020.
Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục