Realme khoe loạt smartphone rất xịn nhưng không bao giờ được ra mắt

Chia sẻ
Phải mất kha khá thời gian, một hãng sản xuất mới đưa ra được sản phẩm cuối cùng vì thế không thiếu những thiết kế vĩnh viễn không được chào đời, Realme mới đây đã khoe những nguyên mẫu của họ.

Realme khoe loạt smartphone rất xịn nhưng không bao giờ được ra mắt ảnh 1
Realme có thể coi là một hãng sản xuất rất chăm chỉ thay đổi ngoại hình cho smartphone của họ. Mới đây, Madhav Sheth, Giám đốc điều hành của Realme đã chia sẻ những hình ảnh về những nguyên mẫu thực sự thú vị nhưng không biết vì lý do gì chúng mãi mãi không được chào đời.

Realme đã thử nghiệm với nhiều thiết kế khác nhau, những cách phối màu mặt lưng, hoa văn, ví trí đặt camera, một số thiết kế quen thuộc nhưng cũng có những thiết kế khá lạ mắt đối với thương hiệu này. Ví dụ như mẫu có camera sau đặt nằm ngang rất giống của LG.

Có vẻ như giai đoạn này, Realme đang ưa chuộng kiểu thiết kế gradient bóng bẩy, mặt lưng có họa tiết kim cương hoặc sọc màu sắc làm điểm nhấn. Hy vọng sau này các hãng khác cũng đăng tải những thiết kế bị loại bỏ như thế này để chúng ta có cái nhìn khái quát về xu hướng thiết kế hiện nay.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục