Realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13

Chia sẻ
Xu Qi, phó chủ tịch của realme vừa thông báo realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13.

Realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13 ảnh 1
Trên Android 13, giao diện người dùng mới hỗ trợ nhiều tùy chỉnh thân thiện với người dùng hơn và giới thiệu các màu sắc dựa trên hình nền người dùng cài đặt, đem tới cái nhìn đồng bộ. Hình ảnh động trên hệ điều hành mới cũng trực quan hơn để có trải nghiệm mượt mà hơn.
Realme GT2 Pro là chiếc flagship đầu tiên ở Trung Quốc nâng cấp lên Android 13 ảnh 2

Ngoài ra, Android 13 cũng cập nhật lớn về  "quyền riêng tư và bảo mật", công cụ chọn ảnh cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video bằng một ứng dụng duy nhất. Quan trọng hơn, Android 13 đã được tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình lớn như màn hình gập và máy tính bảng. Google cũng đã tối ưu hóa thiết kế giao diện để nhiều ứng dụng có thể thích ứng liền mạch với các thiết bị Android có kích thước khác nhau, giúp trải nghiệm ứng dụng tốt hơn. Ngoài ra, Android 13 sẽ hỗ trợ thêm trình quét QR vào màn hình khóa, giúp người dùng quét mã QR dễ dàng hơn.

Với những nâng cấp rất hứa hẹn, người dùng realme chắc chắn sẽ rất vui mừng bởi trước đây realme không phải hãng cập nhật hệ điều hành quá nhanh.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục