Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: biểu tượng làng Lá và nhãn lực Mangekyou Sharingan

Chia sẻ
 

Realme đã lấy cảm hứng từ bộ Anime & Manga nổi tiếng “Naruto” và đưa vào chiếc GT Neo3.

Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: biểu tượng làng Lá và nhãn lực Mangekyou Sharingan ảnh 1
Realme GT Neo3 Naruto Edition là một phiên bản có ngoại hình thay đổi rất nhiều so với bản thường, mọi chi tiết của máy đề được lấy cảm hứng từ nhân vật Anime nổi tiếng “Naruto Shippuden”. Mặt lưng máy có 3 tông màu chủ đạo, đen, cam và bạc gợi ngay lên trang phục mang tính biểu tượng của Naruto. Cụm camera được đặt trong một dải lớn màu bạc. Bên cạnh ống kính là biểu tượng chiếc lá tượng trưng cho Konohagakure, hay là làng Lá của Naruto cùng với thương hiệu realme x Naruto ngay bên dưới.

Chính giữa mặt lưng là biểu tượng của một trong những nhãn lực mạnh nhất trong Naruto, Original Mangekyou Sharingan. Toàn bộ phụ kiện của máy được đặt trong một chiếc túi giống như túi Sage Scroll mà Naruto mang theo. Máy còn đi kèm que lấy sim biểu tượng làng Lá và củ sạc lấy cảm hứng từ Hokage, công suất 160W. Bên trong có bộ giao diện chủ đề Naruto gồm icon và hình nền nhưng sẽ không quá sâu vào trong. Bạn sẽ có 3 hình nền Naruto độc quyền để thay đổi.

Realme GT Neo3 Naruto Edition ra mắt: biểu tượng làng Lá và nhãn lực Mangekyou Sharingan ảnh 2

Thông số phần cứng giữ nguyên gồm màn hình 6,7 inch full-HD +, tần số quét 120Hz, tốc độ lấy mẫu cảm ứng 1.000Hz, hỗ trợ HDR10 + và làm mờ DC. Máy sở hữu chip Dimensity 8100 5G, RAM LPDDR5 lên đến 12GB. Hệ thống camera có cảm biến chính Sony IMX 766 50MP, siêu rộng 8MP và macro 2MP. Mặt trước là camera selfie 16MP.

Viên pin bên trong có dung lượng 4500mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh UltraDart 150W, thuộc hàng nhanh nhất thế giới hiện nay. Máy sẽ có một phiên bản duy nhất 12GB + 256GB, mức giá là 415 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục