Realme giới thiệu sạc 125W, an toàn ở châu Âu, 20 phút đạt 100%

Chia sẻ
 

Với mục tiêu lọt vào top 5 thương hiệu smartphone tại châu Âu, Realme sẽ ưu ái ra mắt smartphone đầu tiên có sạc 125W ở thị trường này.

Realme giới thiệu sạc 125W, an toàn ở châu Âu, 20 phút đạt 100% ảnh 1
Đầu tháng này, Realme đã tổ chức một sự kiện tại IFA Berlin để đặt ra kế hoạch cho châu Âu trong những năm tới. Với mục tiêu lọt vào top 5 thương hiệu smartphone tại châu Âu.
Vào tháng 8, Realme đã công bố bộ sạc UltraDart 125W và mới đây Giám đốc điều hành của Realme Ấn Độ và Châu Âu, Madhav Sheth đã xác nhận công nghệ này sẽ ra mắt đầu tiên tại Châu Âu.
Không có thông tin cụ thể về thời điểm hoặc smartphone nào sẽ ra mắt, thậm chí bộ sạc trong bài đăng không phải chân cắm chuẩn châu Âu. Realme cho biết với UltraDART 125W, một smartphone 5G có thời lượng pin 4.000mAh sẽ được nạp 33% dung lượng pin chỉ trong 3 phút. Để sạc đầy 100% pin, người dùng sẽ mất khoảng 20 phút. Realme nhấn mạnh, nếu không kiểm soát nhiệt độ, chiếc smartphone pin 4.000mAh có thể được sạc đầy chỉ trong 10-13 phút.
Về mức độ an toàn của UltraDART, hãng này cho biết công nghệ sạc này trang bị khả năng bảo vệ nhiều lớp trong lúc sạc để phòng tránh mọi tai nạn tiềm ẩn. Không những hỗ trợ sạc khi màn hình được bật và đang sử dụng, UltraDART 125W còn giúp smartphone 5G được sạc nhanh, an toàn cho quá trình sử dụng hơn. Ngoài ra công nghệ này còn tương thích ngược với tất cả các tiêu chuẩn cũ gồm 125W PPS, 65W PD và 36W QC.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục