Realme đang bán 10.000 chiếc Realme GT Neo mỗi ngày

Chia sẻ
 

Realme đang rất thành công với sản phẩm Realme GT Neo khi bán được 10.000 chiếc mỗi ngày.

Realme đang bán 10.000 chiếc Realme GT Neo mỗi ngày ảnh 1
Realme sắp kỷ niệm ba năm thành lập và đây đang là thương hiệu smartphone có tiếng trên thị trường. Bên cạnh những chiếc máy tầm trung, Realme cũng giới thiệu những sản phẩm có cấu hình cao nhưng mức giá vừa phải. Realme GT là smartphone chạy chip Snapdragon 888 rẻ nhất và sau đó họ cũng tung ra Realme GT Neo, bản rút gọn chất lượng.
Realme đang bán 10.000 chiếc Realme GT Neo mỗi ngày ảnh 2

Thiết bị này rẻ hơn so với người anh em của nó vì sử dụng Dimensity 1200 đầu tiên trên thị trường nhưng hiệu suất không thể xem thường. Máy được công bố vào ngày cuối cùng của tháng 3 nhưng đã bán được 200.000 chiếc kể từ khi ra mắt thị trường vào ngày 8 tháng 4. Có nghĩa là trong 20 ngày, công ty đã bán được trung bình 10.000 chiếc mỗi ngày. Đây là con số đáng chú ý, đặc biệt là đối với một thiết bị chỉ bán ở Trung Quốc.

Realme GT Neo lựa chọn Dimensity 1200 thay vì Snapdragon 888 để đổi lại mức giá giảm chỉ còn từ 275 USD, đây là cấu hình tốt nhất trong mức giá này. Một số tin đồn cho biết, Realme GT Neo sẽ sớm được bán ra thị trường quốc tế dưới tên gọi Realme X7 Max.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục