Realme công bố chương trình flash sale của Realme C1 vào 7.11

Chia sẻ
Ngày 29/10/2018, Realme tiếp tục công bố chương trình flash sale của Realme C1, áp dụng vào ngày 7.11.2018.

Realme C1 giúp Realme làm rõ hơn triết lý sản phẩm “Power meets Style” (Hiệu năng đỉnh cao, Đặc trưng phong cách), được hãng áp dụng nhất quan trọng các sản phẩm từ miền giá 3-5 triệu, 5-7 triệu cho đến dưới 3 triệu Đồng.

Realme công bố chương trình flash sale của Realme C1 vào 7.11 ảnh 1
Realme đã công bố Realme C1 trong sự kiện ra mắt vừa qua 16.10 và mang sự bất ngờ không nhỏ đối với báo giới, đối tác và fan. Bất ngờ bởi cùng với Realme 2 Series, Realme C1 đã mang đến những lựa chọn phong phú về sản phẩm và hứa hẹn kênh bán hàng đa dạng thông qua hệ thống phân phối rộng khắp cả nước đồng thời chú trọng tới kênh Online và lưu tâm tới mô hình O2O (Online to Offline) để thoả mãn nhu cầu và thói quen tiêu dùng của người Việt.

Sản phẩm Realme C1 sở hữu màn hình Notch 6,2’’, cùng dung lượng pin lên đến 4.230mAh, camera kép với chế độ bokeh thực và bộ vi xử lý Qualcomm 8 lõi 450, cùng thiết kế unibody để tạo bảng điều khiển liền mạch, và mặt lưng bóng bẩy soi gương. Sản phẩm sử dụng Color OS 5.1, 2 khe sim và 1 khe thẻ nhớ, đặc biệt được trang bị mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt (AI Facial Unlock) và Khóa thông minh (Smartlock). Sản phẩm còn tích hợp RAM 2GB và ROM 16GB. Chính vì thế, Realme khẳng định: Realme C1 hấp dẫn nhờ “Màn hình Đỉnh, Pin Khủng”.

Realme công bố chương trình flash sale của Realme C1 vào 7.11 ảnh 2
Sản phẩm Realme C1 được so sánh có cấu hình gần giống với một số dòng sản phẩm đang rất hot trên kệ hàng 3-4 triệu của kênh bán lẻ, thế nhưng Realme C1 có giá bán chính thức là 2.490.000 VNĐ, và mức giá này khiến nhiều chuyên gia dự báo khi được bán trên toàn kênh, có thể tạo ra sức mua hàng chục ngàn máy mỗi tháng.

Xem thêm thông tin về sản phẩm Realme C1:

https://www.realme.com/vn/realme-c1

Chương trình flash sale Realme C1 ngày 7.11

Trong ngày 07.11, Realme C1 sẽ áp dụng giá bán 2.390.000 VNĐ, với mức giá này Realme C1 là Vô Địch Giá – Cấu Hình Khủng và hứa hẹn sẽ tạo ra sức nóng trên toàn thị trường thông qua các kênh online của đối tác lớn và uy tín.

Từ hôm nay, người tiêu dùng có thể đăng ký thông tin để được tư vấn và nhắc nhớ cho ngày 7.11 tại các link sau:

Thế Giới Di Động: https://www.thegioididong.com/dtdd/realme-c1

FPT Shop: https://fptshop.com.vn/dien-thoai/realme-c1

Lazada: Gian hàng Realme

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục