Realme C3 có thêm phiên bản 3 camera sau

Chia sẻ
Realme C3 sẽ được ra mắt tại thị trường Indonesia vào ngày 19/2 sắp tới nhưng sẽ có một số thay đổi về thông số kỹ thuật và camera.

Realme C3 có thêm phiên bản 3 camera sau ảnh 1
Theo đó, phiên bản dành cho thị trường Indonesia (và có thể là Đông Nam Á) sẽ được trang bị cụm 3 camera chính ở mặt lưng thay vì cụm camera kép như phiên bản đã ra mắt tại Ấn Độ. Mẫu máy này đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và tiết lộ một số thông tin quan trọng về cấu hình.

Cụ thể, Realme C3 với số model Realme RMX2020 sẽ được trang bị màn hình Full HD+ 6.5 inch, chip MediaTek MT6769, pin 5.000 mAh. Phiên bản ra mắt tại thị trường Ấn Độ có tích hợp sạc nhanh công suất 10W nên rất có thể phiên bản Realme C3 sắp tới cũng sẽ sở hữu công nghệ này.

Thay đổi lớn nhất trên phiên bản mới này chính là cụm camera chính phía sau. Realme C3 có 3 camera sau bao gồm: 12 MP + 2 MP + 2 MP, trong khi mặt trước là camera selfie 5 MP. 

Dự kiến, máy sẽ chạy trên nền tảng Android 10 ngay khi xuất xưởng. Phiên bản tại Ấn Độ sử dụng giao diện Realme UI, nhưng chứng nhận tại Bluetooth SIG lại cho thấy Realme C3 sẽ dùng giao diện ColorOS 7.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục