Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD

Chia sẻ
Realme mới đây đã giới thiệu một lúc 2 mẫu tai nghe mới mang tên Buds Q và Buds Air Neo hướng tới sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần chất lượng
Realme Buds Air Neo
Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD ảnh 1
Realme Buds Air Neo là mẫu cao cấp hơn nhưng vẫn là phiên bản rút gọn của Realme Buds Air đã được trình làng vào tháng 12 năm ngoái. Thiết kế rõ ràng giống Apple AirPods. Chiếc tai nghe này cũng có các tùy chọn điều khiển cảm ứng như nhấn đúp để tạm dừng/phát, nhấn ba lần cho bài hát tiếp theo, chạm và giữ để kích hoạt trợ lý ảo hay từ chối cuộc gọi.
Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD ảnh 2
Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD ảnh 3
Realme Buds Air Neo còn sở hữu drive tăng lên thành 13mm giúp cung cấp âm thanh rõ hơn. Tai nghe có thể hoạt động suốt 17 giờ, hỗ trợ Bluetooth 5.0. Buds Air Neo cũng có một cảm biến quang học để phát hiện vị trí trong tai giúp nó có thể tạm dừng phát nhạc khi người dùng lấy tai nghe ra khỏi tai và sẽ tiếp tục phát nhạc khi người dùng đeo chúng. Chưa hết, nó còn có Chế độ độ trễ siêu thấp ở 190ms giúp cải thiện kết nối và giảm độ trễ tới 50% so với chế độ thông thường.
Cuối cùng, Realme Buds Air Neo có cổng micro-USB để sạc, tính năng kết nối tự động liền mạch và hỗ trợ cho ứng dụng Realme Link.
Realme Buds Air Neo sẽ được bán ra với giá 37 USD (khoảng 882.000 đồng).
Realme Buds Q
Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD ảnh 4
Realme Buds Q được đeo trên tai José Lévy.
Realme Buds Q được thiết kế bởi nhà thiết kế người Pháp, Jose Levy, dạng tròn với các khuyên tai ở mặt trước. Buds Q có drive 10nm và thời lượng pin lên tới 20 giờ. Ngoài ra, tai nghe TWS mới nhất của Realme cũng được chứng nhận khả năng chống nước IPX4 và đi kèm trong hộp sạc hỗ trợ sạc nhanh có dây 30W.
Realme Buds Q và Buds Air Neo ra mắt: thiết kế bắt mắt giá từ 18 USD ảnh 5
Hãng hứa hẹn tai nghe này đem đến âm trầm mạnh mẽ và kết nối Bluetooth 5.0. Các tai nghe có trọng lượng rất nhẹ, chỉ 3,6 gram trong khi hộp sạc có trọng lượng lên tới 31,7 gram.
Realme Buds Q được bán tại Trung Quốc với giá 18 USD (khoảng 421.000 đồng).
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục