Realme 8 và 8 Pro ra mắt ngày 27/4, AMEE và Isaac làm đại sứ thương hiệu

Chia sẻ
Realme 8 và 8 Pro sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 27/4 tới đây.

Realme 8 và 8 Pro ra mắt ngày 27/4, AMEE và Isaac làm đại sứ thương hiệu ảnh 1
Fanpage chính thức của Realme Việt Nam đã đăng tải poster “nhá hàng” cho sự xuất hiện của dòng Realme 8 và 8 Pro tại thị trường Việt Nam. Bộ đôi sản phẩm này sẽ ra mắt vào ngày 27/4 tới đây, tức chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa.

Realme 8 series bao gồm 2 phiên bản Realme 8 và 8 Pro, thuộc phân khúc tầm trung với ưu điểm là thiết kế đẹp, camera chất lượng, hiệu năng ổn, Qua đây, Realme cũng công bố Isaac và AMEE là đại sứ thương hiệu cho Realme 8 và Realme 8 Pro - cặp đôi chơi hệ "DÁM".

Realme 8 và 8 Pro ra mắt ngày 27/4, AMEE và Isaac làm đại sứ thương hiệu ảnh 2

"DARE TO LEAP" - Realme tin rằng những phát minh thay đổi thế giới đều bắt nguồn từ tinh thần "Dám": Dám nghĩ, dám làm, dám sống theo bản sắc riêng. Chính vì thế mà bộ đôi Realme 8 và Realme 8 Pro đều có dòng chữ tiếng anh tạm dịch "dám dẫn đầu" ở mặt lưng.

Chưa rõ phiên bản bán tại Việt Nam cụ thể có cấu hình như thế nào nên hiện tại chỉ có thể tham khảo thị ở một số thị trường khác. Cụ thể, 2 máy đều sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 6.4 inch, bản tiêu chuẩn sử dụng Helio G95, camera chính 64 MP và viên pin 5.000 mAh. Trong khi bản Pro được nâng lên dùng Snapdragon 720G, camera chính 108 MP, pin 4.500 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 50W. Về giá bán, phiên bản quốc tế của dòng sản phẩm này có giá bán khởi điểm chỉ từ 5 triệu đồng, do đó chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào một mức giá cực kỳ hấp dẫn của Realme 8 tại thị trường Việt Nam.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục