Realme 6 lộ diện: màn hình đục lỗ, Helio G90T, giá dưới 6 triệu đồng

Chia sẻ
 
Càng gần đến ngày ra mắt, những thông tin về Realme 6 xuất hiện càng nhiều và hôm nay là hình ảnh rõ nét về mặt trước của máy đã lộ diện.

Realme 6 lộ diện: màn hình đục lỗ, Helio G90T, giá dưới 6 triệu đồng ảnh 1
Theo đó, tài khoản TheLeaks đã đăng tải hình ảnh và một số thông tin về chiếc Realme 6 sắp được ra mắt. Cụ thể, Realme 6 sẽ được trang bị màn hình tràn viền với phần đục lỗ chứa camera selfie đơn được đặt lệch góc bên trái. Các viền bezel được làm khá mỏng nhưng phần cằm của máy dày hơn đáng kể. Phần cạnh trên là lòa một loa thoại rất bé được đặt sát trên viền bezel. 
Về cấu hình, không giống những thông tin rò rỉ trước đó, nguồn tin này cho biết Realme 6 sẽ được trang bị chip xử lý MediaTek Helios G90T. Đây là dòng chip hiệu năng cao thường xuất hiện trên những mẫu smartphone gaming tầm trung được MediaTek ra mắt hồi tháng 7 năm ngoái. 

Ngoài ra, thời điểm ra mắt và mức giá của Realme 6 cũng đã được TheLeaks tiết lộ. Cụ thể, Realme 6 sẽ được ra mắt tại một sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 sắp tới. Nguồn tin còn cho biết giá bán của Realme 6 sẽ ở mức 250 USD, tương đương 5,8 triệu đồng.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục