Realdoll sắp tung ra robot tình dục có 'tâm tính'

Chia sẻ
Thế hệ robot tình dục đời mới của Realdoll sẽ được cài đặt trí thông minh nhân tạo, có tính cách tùy biến, dự kiến sẽ bán ra vào cuối năm nay.

Realdoll sắp tung ra robot tình dục có 'tâm tính' ảnh 1

Bước vào mảng trí tuệ nhân tạo bằng việc sản xuất robot tình dục, Realboll hứa hẹn tạo ra những giá trị chưa từng có cho người dùng. Những robot thông minh của họ có tên gọi là Harmony AI, với cá tính riêng và có thể tương tác, trò chuyện, thể hiện cảm xúc với đối tác chứ không đơn thuần chỉ đáp ứng quan hệ tình dục.

McMullen, Giám đốc điều hành của Realdoll cho biết: "Nhiều khách hàng của chúng tôi phải tự tưởng tượng ra tính cách cho búp bê tình dục của họ. Với Harmony AI, khách hàng có thể thực sự cảm nhận được cá tính của "bạn tình". Hai bên có thể nói chuyện với nhau và "bạn tình robot" sẽ tự phân tích bối cảnh tương tác để tạo ra một hình thức phù hợp cho mối quan hệ. Phạm vi của các cuộc hội thoại với AI khá đa dạng và không giới hạn trong chủ đề tình dục".

Realdoll sắp tung ra robot tình dục có 'tâm tính' ảnh 2
Để có được những biểu cảm thông minh, cấu trúc phía sau lớp da mặt của robot Harmony AI rất phức tạp.
Realdoll sắp tung ra robot tình dục có 'tâm tính' ảnh 3
Bộ não với trí thông minh nhân tạo của Harmony AI.
Harmony AI sẽ được sản xuất hàng loạt từ ngày 15/4 và dự kiến bán ra thị trường vào cuối năm 2017. Bên cạnh đó, một nền tảng thực tế ảo cũng sẽ được Realdoll hoàn thiện vào cuối năm 2018 để đưa trải nghiệm của khách hàng đến gần hơi với thực tế.

>> Robot tình dục và những thách thức khoa học

Realdoll sắp tung ra robot tình dục có 'tâm tính' ảnh 4
Búp bê, robot tình dục là một trong những lĩnh vực "hot" nhất để áp dụng trí thông minh nhân tạo.

Việt Đức / Digital Trends

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục