Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp

Chia sẻ
Hammerhead Pro có khá nhiều nâng cấp đáng giá so với phiên bản năm ngoái điển hình là Hammerhead Pro Hybrid ANC và độ trễ thấp để chơi game.

Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 1
Hammerhead True Wireless Pro là phiên bản kế nhiệm cho mẫu Hammerhead True Wireless ra mắt năm ngoái có thiết kế khá giống AirPods với bổ sung quan trọng nhất là tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và chế độ độ trễ thấp để chơi game.
Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 2
Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 3

Một trong những điểm thu hút khác của tai nghe mới này đó là âm thanh được chứng nhận THX. Driver 10nm trên Hammerhead Pro đem đến âm thanh “độ trung thực cao” với sự tinh chỉnh từng dải tần, chi tiết tốt và âm bass sâu ngay cả ở âm lượng lớn, chi tiết giọng hát không bị biến dạng. Razer sẽ bán kèm sản phẩm với 7 cặp nút tai nghe khác nhau với Hammerheads mới. Trong đó, 3 cặp với chất liệu silicone mịn, 3 silicone mềm và 1 cặp nút tai nghe với chất liệu mút xốp Comply đem đến sự vừa vặn thoải mái cho hầu hết mọi người.

Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 4
Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 5
Razer ra mắt tai nghe Hammerhead Pro: chống ồn chủ động, chơi game độ trễ thấp ảnh 6

Là một thương hiệu sản xuát gaming gear, Razer không quên trang bị cho Hammerhead Pro độ trễ thấp để chơi game, giảm xuống còn 60ms qua Bluetooth 5.1. Razer nói rằng với tính năng này được kích hoạt, bạn có thể phản ứng nhanh hơn tới 50 lần trong game. Thời lượng pin lên đến 20 giờ chỉ với một lần sạc case. Bản thân tai nghe có thời lượng pin 4 giờ cho mỗi lần sạc và giảm đi một chút khi bật ANC.

Tai nghe cũng có tiêu chuẩn IPX4 nên có thể sử dụng ngoài trời, tập thể thao. Hammerhead True Wireless Pro hiện có giá 200 USD.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục