Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25%

Chia sẻ
 

Razer vừa nâng cấp mẫu chuột chơi game phổ biến nhất của họ mang tên Deathadder V3 Pro.

Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% ảnh 1
Deathadder V3 Pro được nâng cấp bằng cách bổ sung một số tính năng nâng cao và tinh chỉnh thiết kế để làm cho nó nhẹ hơn và tiện dụng hơn. Ngày nay khi chơi game không chỉ cần hiệu suất cao mà còn cần sự thoải mái. Với thiết kế công thái học, Deathadder V3 Pro đem lại sự thoải mái, bớt sự mệt mỏi khi chơi game trong thời gian dài. Trong khi đó, kết cấu trọng lượng nhẹ hơn sẽ giúp tăng hiệu suất, game thủ có thể di chuột thoải mái khắp một phạm vi rộng.
Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% ảnh 2
Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% ảnh 3
Razer cho biết Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% so với phiên bản trước, màu đen chỉ nặng 63g còn màu trắng nặng 64g, chưa tính cáp. Tuy nhiên, trọng lượng nhẹ không phải là cải tiến hiệu suất duy nhất.
Một trong những công nghệ mới hơn của Razer là công nghệ không dây HyperPolling chỉ được trang bị trong một số sản phẩm mới nhất của hãng, Deathadder V3 Pro cũng nằm trong số đó. Ngoài ra, con chuột này còn hỗ trợ công nghệ không dây HyperSpeed, nhanh hơn 25% so với công nghệ không dây khác của đối thủ. Với HyperPolling, Deathadder V3 Pro có tốc độ polling rate 1.000Hz. Nhưng còn có thể tăng lên 4.000 Hz bằng cách thêm vào dongle không dây HyperPolling, bán rời.
Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% ảnh 4
Razer ra mắt chuột chơi game Deathadder V3 Pro nhẹ hơn 25% ảnh 5
Ngoài ra, Deathadder V3 Pro đi kèm với switch quang học mới nhất của Razer. Những điều này sẽ giúp bạn ngăn chặn những sai số khi bấm chuột. Razer Deathadder V3 Pro có 2 màu Đen và Trắng với giá 149 USD, dongle không dây HyperPolling có giá 29 USD, nếu mua combo thì giá là 164 USD.
Theo Androidheadlines

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục