Razer ra mắt case siêu tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note20 và Note20 Ultra

Chia sẻ
Razer vừa cho ra mắt phụ kiện vỏ case smartphone dành riêng cho Galaxy Note20 và Note20 Ultra với khả năng bảo vệ tốt và tản nhiệt vượt trội.
Razer ra mắt case siêu tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note20 và Note20 Ultra ảnh 1
Hình ảnh thiết kế chiếc ốp lưng dành riêng cho Galaxy Note20 series
Với hai chiếc Galaxy Note20 và Note20 Ultra vừa ra mắt, Razer đã ngay lập tức ra mắt các phiên bản vỏ case Arctech vừa giúp bảo vệ máy, vừa giúp làm mát khi sử dụng trong thời gian dài. Razer vẫn được biết tới với những sản phẩm phụ kiện gaming chất lượng, vậy nên với chiếc vỏ case mới dành cho dòng Flagship này bạn có thể yên tâm sử dụng dài mà không lo máy quá nóng.
Tương tự như các vỏ ArcTech khác, sản phẩm vỏ case của Razor sử dụng công nghệ Thermaphene độc quyền của hãng. Lớp chất liệu Thermaphene được kẹp giữa lớp lót sợi siêu nhỏ và lớp vỏ ngoài có đục lỗ để giúp tỏa nhiệt. Thermaphene là loại vật liệu dẫn nhiệt và có thể dùng để tản nhiệt.
Razer ra mắt case siêu tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note20 và Note20 Ultra ảnh 2
Công nghệ tản nhiệt của ốp lưng Razer Arctech
Ngoài ra, Razer tuyên bố rằng ốp lưng Arctech Pro dành cho dòng Samsung Galaxy Note 20 đã đạt chứng nhận bảo vệ thân máy khi bị rơi, và được phủ một lớp chống vi khuẩn bên ngoài vỏ để ngăn vi khuẩn phát triển. Arctech Pro được bảo hành 2 năm.
Razer Arctech Pro dành cho dòng Samsung Galaxy Note 20 có giá 45USD (khoảng 1 triệu VNĐ), và bạn có thể tùy chọn ốp lưng màu đen hoặc xanh lá cây.
Razer ra mắt case siêu tản nhiệt đặc biệt cho Galaxy Note20 và Note20 Ultra ảnh 3
Hai phiên bản màu sắc của chiếc ốp lưng nhà Razer
Bạn nghĩ thế nào về ốp lưng Razer Arctech Pro dành cho Galaxy Note20 series này?
Theo GSMArena

Phạm Trâm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục