Razer ra mắt bàn phím Huntsman V2 Analog, Switch Analog tuỳ biến mới hoàn toàn

Chia sẻ
 

Razer Huntsman V2 Analog là bàn phím được thiết kế để “bắt chước” công nghệ trên những chiếc tay cầm console, nhiều tính năng kèm mức giá 250 USD.

Razer ra mắt bàn phím Huntsman V2 Analog, Switch Analog tuỳ biến mới hoàn toàn ảnh 1
Huntsman V2 Analog có ngoại hình không khác biệt quá nhiều so với những bàn phím khác cũng đến từ thương hiệu Razer nhưng điểm khác biệt của nó nằm ở phần Switch. Switch quang học của sản phẩm này có thể được tuỳ biến theo nhiều cách khác nhau để mang đến lợi thế lớn nhất cho game thủ thông qua phần mềm Synapse của Razer.
Cụ thể, ngoài việc nhận tín hiệu thông qua hành trình phím bình thường thì switch của Razer sử dụng sự cản quang trong quá trình bấm phím của người dùng để tạo ra ít nhất 2 layer nhận tín hiệu nữa. Dựa trên tính năng đó, bàn phím của Razer cũng cho phép game thủ lập trình hai chức năng riêng biệt nhưng chỉ cần trên 1 phím, chẳng hạn như nửa hành trình đầu để chọn lựu đạn trong CS:GO còn nửa hành trình tiếp theo là ném. Hay tuỳ biến nửa hành trình để chạy chậm, nửa sau là để chạy nhanh tương tự một cần analog trên tay cầm console.
Razer ra mắt bàn phím Huntsman V2 Analog, Switch Analog tuỳ biến mới hoàn toàn ảnh 2
Razer ra mắt bàn phím Huntsman V2 Analog, Switch Analog tuỳ biến mới hoàn toàn ảnh 3
Chưa hét, người dùng còn có thể tùy chỉnh hành trình theo sở thích chứ không chỉ có 50/50. Các phím Huntsman V2 Analog có hành trình 3,6mm mặc định, nhưng bạn có thể điều chỉnh khoảng cách đến 1,5mm ngắn hơn nhiều hoặc giá trị giữa bất kỳ. Điều này giúp bạn vẫn có thể gõ nhẹ nhàng trước khi muốn kích hoạt hành trình thứ hai.
Về độ hoàn thiện, Razer Huntsman V2 Analog có khung bằng nhôm, bộ nút media chuyên dụng và một nút xoay để điều chỉnh âm lượng. Các keycap nhựa PBT doubleshot (2 lớp) đã được bổ sung nhằm mang đến thiết kế hoàn thiện chắc chắn cùng hàng phím dưới tiêu chuẩn cho phép tùy chỉnh thêm về sau. Cáp được bện chắc chắc kèm dây cáp thứ hai cho phép truyền dữ liệu qua USB 3.0, tuỳ chọn dùng cổng USB Type-C hoặc USB 3.0 Type-A thông qua một bộ chuyển đổi đi kèm.
Razer Huntsman V2 Analog mang đến hiệu ứng thị giác sống động với đèn nền RGB tỏa ra từ mọi hướng, tuỳ chỉnh 16.8 triệu màu trong phần mềm Razer Synapse 3. Hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma trong khi chơi cũng được tích hợp vào các tựa game quen thuộc, đồng thời cung cấp hiển thị hướng dẫn và hiệu ứng động tương ứng với tình huống game và hơn thế nữa.
Huntsman V2 Analog có giá 249.99 USD.
Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục