Razer Phone là smartphone duy nhất tương thích hoàn toàn với Quick Charge 4.0/4.0+

Chia sẻ
Qualcomm vừa đăng tải danh sách các thiết bị tương thích hoàn toàn với chuẩn sạc nhanh Quick Charge 4.0/4.0+, điều bất ngờ là danh sách chỉ gồm... 1 sản phẩm.
 

Razer Phone là smartphone duy nhất tương thích hoàn toàn với Quick Charge 4.0/4.0+ ảnh 1
Trong nhiều năm qua, hầu hết các smartphone cao cấp sử dụng chip xử lý Qualcomm đều hỗ trợ chuẩn sạch nhanh Quick Charge qua từng thế hệ. Vì vậy, nếu như các mẫu smartphone được trang bị chip xử lý mới nhất của Qualcomm hỗ trợ tính năng Quick Charge 4.0/4.0+ thì sẽ không có gì đáng nói, thế nhưng điều bất ngờ đã xảy ra.

Để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm có tích hợp chuẩn Quick Charge 4.0/4.0+, Qualcomm đã công bố danh sách "tất cả" các thiết bị tương thích hoàn toàn với nó. Và hầu hết mọi người đều bất ngờ khi chỉ có duy nhất 1 sản phẩm xuất hiện trong danh sách này là Razer Phone.

Razer Phone là smartphone duy nhất tương thích hoàn toàn với Quick Charge 4.0/4.0+ ảnh 2
Những tên tuổi lớn khác cũng sử dụng chip xử lý Snapdragon 835 như Samsung Galaxy S8/S8+, Note 8, Sony XZ Premium hay Xiaomi Mi 6... đều không có mặt trong danh sách này. Bên cạnh đó, dường như Qualcomm cũng bỏ qua ZTE Nubia Z17 vì một lý do nào đó, mặc dù nó hỗ trợ công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể hi vọng vào các sản phẩm được ra mắt trong giữa và cuối năm nay như LG G7 sẽ được trang bị tính năng sạc ấn tượng này.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục