Razer Phone chuẩn bị có thế hệ thứ 2, bổ sung dịch vụ riêng biệt

Chia sẻ
Doanh thu ổn đủ để Razer tiếp tục đưa ra thế hệ 2 của dòng smartphone gaming với nâng cấp cấu hình và bổ sung một vài dịch vụ riêng biệt.

Razer Phone chuẩn bị có thế hệ thứ 2, bổ sung dịch vụ riêng biệt ảnh 1
Razer Phone được coi là thiết bị khởi đầu cho "kỷ nguyên" smartphone chơi game mà nhiều hãng như Xiaomi, ZTE hay Asus cũng tham gia cạnh tranh. Báo cáo tài chính của Razer trong nửa đầu năm 2018 cho thấy doanh thu của Razer Phone đạt 16,5 triệu USD. Điều đó dường như là đủ để hãng này bắt đầu phát triển thế hệ tiếp theo.

Sau gần 1 năm, Razer vừa xác nhận sẽ ra mắt phiên bản kế tiếp của Razer Phone trong một bài blog tự nhận mình là kẻ "tiên phong trong ngành”. Trong bài đăng của mình, Razer cho biết "đang tập trung nguồn lực để phát triển Razer Phone 2, kèm theo phần mềm giúp mang những dịch vụ của Razer từ máy tính lên các thiết bị di động".

Cụ thế, Razer sự định sẽ đưa một số dịch vụ riêng của họ vốn đã có trên PC gaming xuống dành cho di động như ví điện tử zGold, cửa hàng trò chơi Razer Game Store, … Cấu hình khả năng cao cũng sẽ được nâng cấp lên vi xử lý Snapdragon 845, camera chụp tốt hơn sau khi thế hệ đầu không được đánh giá cao và đi kèm một số phụ kiện bổ trợ.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục