Razer khai trương Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11

Chia sẻ
Razer chính thức thông báo rằng cửa hàng trải nghiệm đầu tiên của họ sẽ được khai trương tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11 tới đây.

Razer khai trương Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11 ảnh 1
Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên của Razer được đặt tại L6-06, Quảng trường Raffles Thượng Hải. Bên trong sẽ có một số khu vực khác nhau, bao gồm khu vực trải nghiệm trận chiến, khu vực trải nghiệm cho game thủ chuyên nghiệp, khu vực trải nghiệm trò chơi di động, khu vực trải nghiệm console và khu vực trải nghiệm máy gắp đồ.
Razer khai trương Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11 ảnh 2
Razer khai trương Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11 ảnh 3

Razer sẽ trưng bày tất cả các sản phẩm hiện có trên thị trường và trung tâm trải nghiệm cũng được thiết kế với biểu tượng nổi bật và màu Xanh Neon đặc trưng. Mặc dù mua sắm online rất phổ biến nhưng không có nghĩa là nó thay thế hoàn toàn được mua sắm truyền thống. Không chỉ Razer, mới đây Lu Weibing, Phó chủ tịch Xiaomi cho biết “Khi mua ở cửa hàng offline, khách hàng thường chắc chắn hơn với quyết định của họ, điều mà mua hàng online không thể có được.”, Xiaomi đang có kế hoạch đạt 30.000 cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc trong 3 năm tới và chỉ mới khánh thành cửa hàng thứ 10.000 gần đây.

Razer khai trương Cửa hàng trải nghiệm chính thức đầu tiên tại Thượng Hải vào ngày 20 tháng 11 ảnh 4

Trong nửa đầu năm nay, Razer đã đạt doanh thu cao kỷ lục 752 triệu USD, tăng 68% so với cùng kỳ năm trước, nhờ nhu cầu mạnh mẽ của phần cứng và sự tăng trưởng không ngừng trong mảng dịch vụ. Razer cũng thông báo rằng Biên lợi nhuận gộp của họ đã cải thiện 27,1% so với 22% của cùng kỳ năm 2020. Lợi nhuận ròng đạt 31,3 triệu USD trong khi chỉ một năm trước, họ còn đang gánh khoản lỗ ròng 17,7 triệu USD.

Đầu năm nay, vào tháng 2, CEO Tan Min-Liang của Razer đã công bố kế hoạch chuyển trụ sở chính tại Singapore của Razer sang một tòa nhà lớn hơn vì họ có kế hoạch thuê 1.000 vị trí mới. Trụ sở mới chính thức khai trương vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, do Phó Thủ tướng Singapore Heng Swee Keat làm chủ tịch.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục