Razer Iskur X ghế chơi game hạng nặng giá 9,2 triệu

Chia sẻ
Iskur X đáp ứng cả hai tiêu chí thoải mái và bền bỉ nhờ lớp đệm dày thiết kế công thái học, khung ghế gia cố bằng thép và vỏ bọc bằng da tổng hợp nhiều lớp.
 
 
Razer Iskur X ghế chơi game hạng nặng giá 9,2 triệu ảnh 1
Razer giới thiệu Ghế Iskur X – mẫu sản phẩm mới nhất bổ sung vào dòng ghế chơi game của hãng với thiết kế công thái học mang lại cảm giác thoải mái tối đa và độ bền vượt trội. Iskur X sở hữu phần thân ghế gia cố bằng thép, đệm dày và bọc ngoài bằng da tổng hợp nhiều lớp bền chắc, mang đến cho game thủ sự thoải mái và hỗ trợ tư thế ngồi hiệu quả ngay cả trong những ván game dài nhất.

Razer Iskur X ghế chơi game hạng nặng giá 9,2 triệu ảnh 2

Razer Iskur X ghế chơi game hạng nặng giá 9,2 triệu ảnh 3
Ghế Iskur X có tải trọng lên đến 136kg, có phần tựa lưng bằng da khắc nổi và nâng đỡ đường cong cột sống tốt hơn. Tay vịn 2D có thể tùy chỉnh vị trí giúp giảm mỏi cổ tay và vai, song song đó là mép ghế vát cạnh hỗ trợ tối đa phần đùi và chân trên. Bên cạnh đó, với chức năng ngả lưng tựa đa năng, Iskur X là sự lựa chọn hoàn hảo đem lại tư thế thoải mái nhất cho người dùng khi chơi game trong nhiều giờ.

Razer Iskur X ghế chơi game hạng nặng giá 9,2 triệu ảnh 4

Để biết thêm thông tin về Razer Iskur X, vui lòng theo dõi tại đây.
Sở hữu mức giá cạnh tranh, ghế chơi game Iskur X là sản phẩm cần thiết mang đến trải nghiệm êm ái và chất lượng bền bỉ cho những ván game nhiều giờ.
Thời điểm ra mắt: Ghế chơi game Razer Iskur X sẽ được mở bán từ ngày 06/04/2021.
Địa điểm phân phối: Tại website Razer.com, cửa hàng chính hãng RazerStore và các đơn vị bán lẻ chọn lọc.
Giá bán lẻ: $399.00 USD.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục