Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung

Chia sẻ
Game thủ giờ đây đã được chăm sóc đặc biệt, trước đó là xịt khử mùi của Microsoft và giờ là nước tăng lực từ Razer
Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung ảnh 1
Respawn là một nhãn hiệu con của Razer, mới đây hãng này đã giới thiệu nước tăng lực Respawn "do game thủ tạo ra, dành riêng cho game thủ"!

Thứ thức uống dạng bột này chứa 95mg caffeine cho một khẩu phần, chiết xuất trà xanh, và vitamin B. Razer bán thức uống này với giá 24.99 USD cho một hộp 20 gói. Ngoài ra nếu là fan của Razer, bạn có thể mua thêm bình lắc bằng kim loại khá ngầu được bán riêng với giá với giá 29.99 USD. Thông cáo báo chí của Razer cho hay "Hãy sẵn sàng cho Respawn. Hiệu quả của nó có thể được cảm nhận ngay sau khi uống".

Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung ảnh 2
 
Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung ảnh 3
 
Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung ảnh 4
 
Razer giới thiệu nước năng lực cho game thủ: không đường, tăng sức chịu đựng và tập trung ảnh 5
Nước tăng lực của Razer cũng không có bất kỳ gram đường nào - theo lời Razer, không như đại đa số các loại nước tăng lực khác trên thị trường nên không sợ béo phì hay tiểu đường. Có vẻ như nó được sản xuất theo công thức "đặc biệt" dành cho game thủ và các vận động viên eSports, giúp họ tập trung trong thời gian dài và tăng cường sức chịu đựng của thần kinh. Nói là vậy, nhưng Razer khẳng định nếu bạn không phải game thủ, mà là các nhà kiến tạo nội dung hay biên tập video, bạn hoàn toàn có thể uống loại nước này.

Có thể hiểu lí do Razer làm đồ uống. Đây là một hãng top đầu trong các cuộc thi game và nếu để ý, nguồn nước giải khát - tăng lực là một nguồn thu có thể đem lại lợi nhuận rất lớn. Hiện tại thì chúng ta có thể thấy Mountain Dew, Monster, G Fuel làm ăn ngon lành ra sao, có thể vì vậy Razer cũng muốn chen chân vào.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục