Razer đưa đèn RGB vào đế cắm Thunderbolt 4, giá 330 USD

Chia sẻ
 

Bộ hub này đi kèm 4 cổng Thunderbolt 4, đầu đọc thẻ SD, …

Razer đưa đèn RGB vào đế cắm Thunderbolt 4, giá 330 USD ảnh 1
Razer vừa công bố bộ hub mới rất khác biệt với phần còn lại khi hãng còn đưa lên đây đèn LED RGB giống với những sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Razer. Sản phẩm này có 10 cổng kết nối, đáp ứng tất cả những nhu cầu của người dùng. Mặt trước bao gồm khe cắm thẻ nhớ SD UHS-II, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và cổng USB-C tương thích Thunderbolt 4 có khả năng cung cấp công suất lên đến 90W cho laptop kèm tốc độ truyền dữ liệu 40 Gbps. Mặt sau có 3 cổng USB-C tương thích với Thunderbolt 4, kết nối Gigabit Ethernet và ba cổng USB-A 3.2 Gen 2. Khối lượng của sản phẩm này chưa đến 500g và có thể xuất ra màn hình 4K (ở 60Hz).
Razer đưa đèn RGB vào đế cắm Thunderbolt 4, giá 330 USD ảnh 2
Thunderbolt 4 Dock Chroma tương thích với PC chạy Windows được hỗ trợ bởi CPU Intel thế hệ thứ 11 và cả máy Mac Intel/M1 chạy macOS Big Sur. Người dùng có thể tuỳ chỉnh LED RGB trên phần mềm Synapse nhưng hiện không có cho MacOS.
Razer đưa đèn RGB vào đế cắm Thunderbolt 4, giá 330 USD ảnh 3
Giá của sản phẩm này không hề rẻ, lên tới 330 USD. Ngoài ra, Razer cũng giới thiệu thêm chân đế cho laptop bằng nhôm Chroma. Mẫu V2 mới có giá 150 USD, đắt hơn 50 USD so với phiên bản tiền nhiệm nhưng nhiều cổng hơn. Thay vì ba kết nối USB-A 3.0, nó có một cổng USB-C 3.2, 2 cổng USB-A 3.2, kết nối HDMI 2.0 và một cổng USB-C chuyên dụng để cắm nguồn. Phụ kiện này giúp đặt laptop nghiêng 18 độ để cải thiện tính công thái học và khả năng tản nhiệt.
Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục