Razer công bố các tựa game sẽ được tối ưu hóa cho màn hình 120Hz

Chia sẻ
Loạt game di động sau Razer công bố sẽ tối ưu riêng dành cho chiếc smartphone Android màn hình tần số quét 120Hz của mình. 

Razer công bố các tựa game sẽ được tối ưu hóa cho màn hình 120Hz ảnh 1

Razer Phone được xem là chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay trên thị trường di động không chỉ về mặt cấu hình mà còn cả phần hiển thị với màn hình tần số quét lên đến 120Hz "UltraMotion". Tuy nhiên, người dùng vẫn còn khá phân vân về việc liệu có được bao nhiêu tựa game hiện nay trên chợ ứng dụng Google Play có thể tận dụng được tính năng này trên Razer Phone?

Razer công bố các tựa game sẽ được tối ưu hóa cho màn hình 120Hz ảnh 2

Nhằm giải đáp thắc mắc trên, Razer cho biết hãng đã làm việc với một số hãng phát triển game nhằm đưa ra phiên bản tối ưu hóa riêng dành cho Razer Phone để tận dụng được màn hình 120Hz. Có thể thấy danh sác những trò chơi mà Razer đưa ra là khá nhiều, trải dài trên nhiều thể loại khác nhau như đua xe, hành động, thực tế ảo.. Khá thú vị là một vài tựa game trong đó hiện nay vẫn chưa đáp ứng được tần số quét 60Hz trên các smartphone màn hình tiêu chuẩn hiện nay mà điển hình là tựa game đua xe rất được yêu thích Asphalt 8... Vì thế vẫn chưa rõ Razer và các hãng phát triển game sẽ làm gì để đẩy hình ảnh trong game lên đến con số 120Hz. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục