Rainway - Đưa mọi tựa game PC và máy chơi game lên smartphone

Chia sẻ
Rainway là một dịch vụ mới cho phép người dùng đưa mọi tựa game yêu thích của mình trên các nền tảng PC và máy chơi game lên smartphone.

Rainway - Đưa mọi tựa game PC và máy chơi game lên smartphone ảnh 1
Rainway tuy là một dịch vụ trực tuyến còn khá mới mẽ nhưng có tiềm năng khai thác rất lớn khi cho phép người dùng "phát" các tựa game yêu thích của mình từ PC hay máy chơi game đến bất kỳ thiết bị thông minh nào - tiêu biểu là smartphone với độ trễ gần như không có.

Cụ thể, Rainway sẽ cho phép bạn phát các trò chơi đến bất kỳ nền tảng nào có hỗ trợ trình duyệt Firefox hay Chrome, bao gồm nhiều hệ điều hành phổ biến hiên nay như Windows, Android, iOS, MacOS, Xbox OS, Linux... Ngay cả Nintendo Switch cũng có thể sẽ được hỗ trợ trong thời gian tới. Điều thú vị là Rainway sẽ giúp người chơi bảo mật các thông tin tài khoản game, cũng như không yêu cầu bổ sung bất kỳ thiết bị phần cứng nào khác.

Một trong những điều game thủ quan tâm nhất là chất lượng khung hình trên giây (fps) lẫn độ trễ của tín hiệu. Vì thế, Rainway cho biết họ sẽ đảm bảo mức fps tối thiểu là 60 (tất nhiên sẽ phụ thuộc vào kết nối internet của người dùng). Công ty cho biết, các tự game nổi tiếng như PUBG, Wolfenstein II... đều sẽ được hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua Rainway.

Rainway - Đưa mọi tựa game PC và máy chơi game lên smartphone ảnh 2
Rainway phiên bản beta sẽ sớm được tung ra vào ngày 20 tháng 1 tới đây và người dùng có thể tải về ứng dụng từ trang web của công ty sau khi đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục