Ra mắt TV thông minh OPPO K9x: 65 inch 4K, giá 345 USD

Chia sẻ
 

OPPO vẫn là một tân binh trong thị trường TV thông minh nhưng hãng rất chịu khó ra mắt sản phẩm mới, gần đây nhất là mẫu K9x.

Ra mắt TV thông minh OPPO K9x: 65 inch 4K, giá 345 USD ảnh 1
Về mặt hiển thị, TV thông minh OPPO K9x sử dụng màn hình 65 inch LCD 4K với độ phân giải 3840 × 2160 pixel, tần số quét chỉ dừng ở 60Hz, hỗ trợ 1 tỷ màu, 70% gam màu NTSC, độ sáng 280nit và delta E≈2.

Chiếc TV thông minh này được trang bị chip MediaTek lõi tứ kết hợp RAM 2GB, bộ nhớ 16GB. Con chip này cũng hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép. Bên cạnh đó là hệ thống 2 loa tích hợp có công suất 20W, hỗ trợ âm thanh Dolby.

Ra mắt TV thông minh OPPO K9x: 65 inch 4K, giá 345 USD ảnh 2
Ra mắt TV thông minh OPPO K9x: 65 inch 4K, giá 345 USD ảnh 3

OPPO K9x có thuật toán AI PQ tự phát triển, hỗ trợ tối ưu hóa từng khung hình cho chất lượng hình ảnh trong mọi cảnh và có độ chính xác màu sắc hiển thị trong phạm vi tương đương với các TV thông minh hàng đầu. TV thông minh K9x chạy trên TV ColorOS thế hệ mới nhất và một trong những điểm nổi bật chính là nó sẽ không có quảng cáo khi khởi động nên thời gian khởi động rất nhanh. Hệ điều hành này cho phép người dùng truyền hình ảnh từ smartphone hay máy tính bảng, hỗ trợ tối đa 4 smartphone để trình chiếu màn hình đồng thời. Nhưng thông báo hay cuộc gọi đến sẽ không hiển thị lên TV để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Ra mắt TV thông minh OPPO K9x: 65 inch 4K, giá 345 USD ảnh 4

TV còn được tích hợp chế độ dành cho trẻ em, hỗ trợ các lớp học trực tuyến, nội dung dành riêng cho trẻ em, cài đặt chế độ dành cho trẻ em và chế độ tập thể dục AI được tích hợp sẵn. Mức giá dành cho OPPO K9x khi đặt trước là 345 USD.

Theo Gizmochina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục