Ra mắt trang web tiếng Việt quảng bá du lịch chữa bệnh tại Malaysia

Chia sẻ
Ngày 11/4/2017, Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia (Malaysia Healthcare) chính thức đưa website ytemalaysia.vn đi vào hoạt động.

Website y tế du lịch Malaysia
Sự kiện ra mắt website ytemalaysia.vn nhằm mục đích trang bị kiến thức cần thiết về du lịch kết hợp khám chữa bệnh cho bệnh nhân Việt Nam. Theo đánh giá của Malaysia Healthcare, Việt Nam là một  trong những thị trường trọng điểm. Trong năm 2016, chi phí cho du lịch chữa bệnh của người dân Việt Nam tại Malaysia đã tăng tới 86%, chiếm thị phần lớn nhất với tổng doanh thu lên tới 10,8 triệu RM (hơn 55 tỷ đồng) tại các bệnh viện là mảng điều trị ung thư và các bệnh lý tim mạch. (Nguồn: MHTC Informatics).

Ra mắt trang web tiếng Việt quảng bá du lịch chữa bệnh tại Malaysia  ảnh 2
Ra mắt trang web tiếng Việt quảng bá du lịch chữa bệnh tại Malaysia  ảnh 3
Giao diện trang web hoàn toàn bằng tiếng Việt, nội dung thiết thực.
Bên cạnh việc hợp tác về mặt truyền thông, Malaysia Healthcare còn đẩy mạnh tiếp cận với các khách hàng tiềm năng thông qua việc thiết lập văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Cùng với đối tác chiến lược là công ty TNHH Insmart, Malaysia Healthcare giới thiệu chương trình “My Health Programme” (MYHP), một chương trình hợp tác với các phòng khám nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của Y tế Malaysia tại thị trường Việt Nam. Hội đồng Du lịch Y tế Malaysia cũng trao giấy chứng nhận hợp tác cho 4 đơn vị liên kết trong chương trình MYHP gồm: Phòng khám Đa khoa Dr. Binh, Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt, Phòng khám Vigor, và bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục