Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam!

Chia sẻ
15 tháng 11 năm 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh, Citi Bank- Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng lớn nhất Đông Nam Á và Lazada - Nền tảng thương mại điện tử hàng đầu khu vực này đã cùng ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum, dòng thẻ tín dụng thương mại điện tử đồng thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam.
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 1
Phát biểu tại lễ ra mắt thẻ Lazada Citi Platinum, Tổng Giám đốc Citi Việt Nam kiêm Giám đốc mảng Ngân hàng Bán lẻ Natasha Ansell cho biết: “Đây là một bước tiến trong lĩnh vực hợp tác thẻ tín dụng, cho thấy sức mạnh của thương mại điện tử kết hợp với những lợi thế của một nền tảng tài chính toàn cầu. Tại Citi, mở rộng phân khúc mới như nhóm khách hàng thuộc thế hệ Internet là ưu tiên của chúng tôi vì họ chính là những người mua sắm chủ yếu trên các kênh thương mại điện tử. Là một ngân hàng điện tử hàng đầu thế giới, chúng tôi liên tục đổi mới để mang đến những giải pháp tài chính điện tử hấp dẫn nhất cho khách hàng.”
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 2
Platinum kỳ vọng sẽ được ưa chuộng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Khách hàng mở thẻ còn nhận được voucher điện tử giá trị 2 triệu VNĐ khi mua sắm tại Lazada và miễn phí mở thẻ.
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 3
Thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn có những tính năng đặc biệt khác như nhân 5 điểm thưởng khi chi tiêu cho Thời Trang và Du Lịch; hơn 11.000 ưu đãi giảm giá tại hơn 1.000 thành phố trên toàn thế giới với chương trình Citi World Privileges. Ngoài ra, thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ như giảm giá 200.000 VNĐ quanh năm khi đặt vé máy bay, khách sạn và dịch vụ khác tại Traveloka và miễn phí một bánh ngọt khi mua một thức uống bất kỳ mỗi thứ sáu tại chuỗi quán Coffee Bean & Tea Leaf.
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 4
Với thẻ mới này, Citi Bank sẽ tiếp cận tập khách hàng trẻ trung và thành thạo mua sắm trên mạng hơn, chính họ sẽ chiếm đa số trong tập khách hàng thương mại điện tử của khu vực Đông Nam Á, trong khi Lazada cũng mở rộng được các ưu đãi và dịch vụ đa dạng của mình nhờ tận dụng nền tảng tài chính toàn cầu của Citi.

Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 5
Ngoài ra trong buổi lễ ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum còn có sự góp mặt của cặp đôi vàng trong làng Showbiz Đông Nhi và Ông Cao Thắng, cùng Karik và ban nhạc Ngọt đã mang tới những tiết mục vô cùng tuyệt vời.

Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 6
 
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 7
 
Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 8
Trong đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng là hai khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum.

Ra mắt thẻ tín dụng Lazada Citi Platinum tại Việt Nam! ảnh 9
 

Thu Hà

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục