Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch

Chia sẻ
Công ty H20 Audio ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch với tên gọi Interval Swim. 

Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch ảnh 1

Tai nghe hướng đến người bơi lội để họ có thể thưởng thức âm nhạc khi tập bơi. Thiết bị hỗ trợ phát nhạc thông qua iTunes, Pandora, podcast hoặc sách nói bằng cách truy cập ngay trong Apple Watch.

Interval Swim bao gồm bộ cố định, giúp giữ Apple Watch ở vị trí sau đầu của người bơi. Thiết bị có tiêu chuẩn chống nước IPX8, cho phép lặn được với độ sâu trên 1 mét, chính xác là 3,6 mét.

Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch ảnh 2

Về khả năng kết nối, tai nghe đi kèm với Bluetooth 5.0 để ghép với Apple Watch. Thiết bị có thời lượng dùng kéo dài 6 tiếng, ngay cả khi người dùng mở hết âm lượng. Mặt khác, Interval tương thích với Apple Watch Series 3 trở lên.

Khi mua, bạn sẽ nhận được các mút tai Elastomer với năm kích cỡ (XS ->XL) và một bộ của Tree Tip. Do đó, bạn không phải lo lắng liệu tai nghe có vừa không.

Ra mắt tai nghe chống nước đầu tiên trên thế giới cho Apple Watch ảnh 3

Ngoài ra, để nâng cao trải nghiệm, công ty cung cấp một ứng dụng có tên My Swim tracker giúp người dùng theo dõi vòng bơi và ghi lại khoảng cách bơi của bạn. Tai nghe H20 Audio Interval Swim có giá 99,99 USD (2,2 triệu đồng) và sản phẩm được bán trên toàn thế giới. 

Trần Kiên

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục