Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu

Chia sẻ
Điều khiển cửa cuốn Rhino là sản phẩm thứ hai trong chuỗi sản phẩm công nghệ cao cho gia đình mang công nghệ bảo mật của Pitech.

Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu ảnh 1
Bộ điều khiển cửa cuốn Rhino của Pitech.
Ngày 07/04/2018, Pitech tổ chức buổi ra mắt tại cửa hàng PiStore nhằm giới thiệu các chức năng và ứng dụng của thiết bị điều khiển cửa cuốn Rhino. Cùng với sản phẩm trước đó là thiết bị chống trộm xe máy Fox, Pitech đang dần tiến tới mục tiêu tạo ra hệ sinh thái IoT gồm các thiết bị mang công nghệ nhận diện và kết nối bảo mật dành cho gia đình.

Tại buổi ra mắt, khách tham quan được tận tay trải nghiệm sản phẩm Rhino với những chức năng mới và tìm hiểu thêm về những công nghệ được trang bị trên thiết bị này. Không nằm ngoài xu hướng mobile-first của các thiết bị công nghệ cao, Rhino cũng đã được tích hợp kết nối wifi nhằm dễ dàng điều khiển cửa cuốn bằng ứng dụng Pitech trên điện thoại thông minh tại bất cứ đâu trên thế giới, đồng thời giúp chủ nhà dễ dàng cập nhật tình trạng của cửa cũng như nhận thông báo qua điện thoại ngay lập tức khi có các hoạt động bất thường.

Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu ảnh 2
Showroom Pitech trưng bày 2 bộ sản phẩm Fox và Rhino
Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu ảnh 3
Bộ điều khiển Pi cực kỳ nhỏ gọn.
Bên cạnh đó, thiết bị này cũng tỏ ra đặc biệt thân thiện, dễ sử dụng cho người già khi remote Pi điều khiển cửa chỉ cần duy nhất một nút nhấn. Và tất nhiên là có độ an toàn tuyệt đối, nếu cửa bị vướng phải vật lạ khi đang đóng, nó sẽ lập tức đảo chiều đi lên và ngay lập tức thông báo tới điện thoại của chủ nhà. Cùng với nền tảng bảo mật đa tầng và kết nối Heart Beat của Pitech, Rhino hoàn toàn miễn nhiễm với các thiết bị dò, phá sóng hiện nay. Remote Pi của Rhino cũng dễ dàng sử dụng cho sản phẩm đầu tiên của Pitech là thiết bị chống trộm xe máy Fox - với các tính năng chống cướp, chống trộm, nhận dạng và hàng loạt tính năng khác nhằm đảo bảo cho người dùng có được sự an toàn và tiện lợi nhất khi sử dụng xe.

Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu ảnh 4
Dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng, chia sẻ với người khác.
Sự liên kết giữa Fox và Rhino thông qua remote Pi và ứng dụng Pitech là tiền đề để Pitech hiện thực hoá công nghệ IoT trên chuỗi thiết bị của mình sau này. Công nghệ Heart-beat dựa trên nền tảng BLE (Bluetooth năng lượng thấp), với khả năng bảo mật cao cùng độ ổn định và mức tiêu hao năng lượng cực thấp, có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác như quản lý doanh nghiệp, y tế, quản lý sản xuất nông nghiệp hoặc các ứng dụng cho hoạt động xã hội. Đại diện của Pitech cũng cho biết, lộ trình trong năm 2019 sẽ giới thiệu các sản phẩm điều khiển cửa hộ gia đình, ổ khoá thông minh, bộ điều khiển két sắt,...

Ra mắt sản phẩm điều khiển cửa cuốn Rhino: dùng bằng app ở bất cứ đâu ảnh 5
Hệ sinh thái bảo mật của Pitech.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục