Ra mắt phiên bản FPT Play Box 2018: nâng cấp mạnh về trải nghiệm hình ảnh

Chia sẻ
Từ 04/12/2017, FPT Telecom chính thức ra mắt sản phẩm FPT Play Box 2018 với nhiều nâng cấp đáng giá cả về thiết kế và tính năng.

FPT Play Box là thiết bị giải trí số với kho nội dung phong phú bao gồm hàng trăm kênh truyền hình, phim truyện, TV show, âm nhạc, các giải thi đấu thể thao lớn trong nước và quốc tế được cập nhật liên tục hàng giờ và vô số tính năng giải trí khác. Trên đà phát triển đó, FPT Play Box 2018 ra đời với những thay đổi đáng giá cả thiết kế lẫn tính năng.

Ra mắt phiên bản FPT Play Box 2018: nâng cấp mạnh về trải nghiệm hình ảnh ảnh 1
FPT Play Box 2018 có thiết kế nhỏ gọn với kích thước 106 x 106 x 18,5mm, cân nặng chưa tới 200g, hỗ trợ hiển thị nội dung Ultra HD chất lượng cao 4K 60fps (60 khung hình trên giây). Đặc biệt, FPT Telecom là đơn vị đầu tiên và duy nhất hiện nay đầu tư nội dung 4K với khoảng 100 giờ nội dung và được cập nhật liên tục. 

Ra mắt phiên bản FPT Play Box 2018: nâng cấp mạnh về trải nghiệm hình ảnh ảnh 2
FPT Play Box 2018 hỗ trợ kết nối Wifi băng tần kép (dual-band) chuẩn AC, tốc độ truyền tải tối đa 900Mbps, cổng kết nối tương thích với hầu hết các dòng TV trên thị trường hiện nay, kể cả các TV đời cũ.

Ra mắt phiên bản FPT Play Box 2018: nâng cấp mạnh về trải nghiệm hình ảnh ảnh 3
Kho ứng dụng trên phiên bản 2018 cũng được phát triển và mở rộng, với các tiện ích hấp dẫn, dễ dàng truy cập như: Netflix, ABC Play, Karaoke Plus, Zing MP3, 4K Player, Google Chrome…. Đặc biệt, FPT Play Box 2018 đã đưa trở lại một số trò chơi điện tử 4 nút từng gắn bó với nhiều người dùng thế hệ 8X, 9X, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị.

Bên cạnh những điểm nhấn nổi bật, FPT Play Box 2018 còn được trang bị nhiều tiện ích và tính năng mới như cổng kết nối HDMI 2.0 – CEC, tích hợp điều khiển TV và thiết bị Box chỉ trong một chiếc remote hay chức năng truyền nội dung từ thiết bị di động khác lên Box.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Nguyen van hai
Cai nay dung the nao nhi co xem duoc cac kenh vtv ko nhi

Cùng chuyên mục