Ra mắt PC Phong Vũ cài Windows 8.1 được cấp bản quyền từ Microsoft Việt Nam

Chia sẻ
Việc hợp tác sẽ giúp PC Phong Vũ được cài đặt sẵn Windows 8.1 và Bing bản quyền nhưng giá bán lẻ không tăng so với các máy tính có cùng cấu hình trên thị trường.
Ra mắt PC Phong Vũ cài Windows 8.1 được cấp bản quyền từ Microsoft Việt Nam ảnh 1
Sáng nay (26/3), Công ty máy tính Phong Vũ và Microsoft Việt Nam đã tổ chức buổi ra mắt chiếc PC thương hiệu Việt được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1 SL (Single Language) with Bing bản quyền.
Với nhiều loại cấu hình, phục vụ các yêu cầu đa dạng của khách hàng từ bình dân, trung đến cao cấp, đi kèm hệ điều hành Windows 8.1 with Bing, dòng máy tính để bàn mang thương hiệu PC Phong Vũ sẽ đáp ứng cho các nhu cầu đa dạng về công việc và giải trí của người tiêu dùng Việt Nam.
Phát biểu tại sự kiện, đại diện Microsoft Việt Nam cho biết Công ty đã kiểm tra chặt chẽ quy trình lắp ráp của các dòng máy tính PC Phong Vũ được tích hợp Windows 8.1 with Bing để bảo đảm chất lượng sản phẩm khi tới tay người sử dụng. Đây là một hoạt động thể hiện sự hợp tác giữa Microsoft cùng đối tác toàn cầu và tại Việt Nam, cung cấp thiết bị phù hợp nhất cho người dùng trong nước.
Điểm mạnh của máy tính PC Phong Vũ là tuy có cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing bản quyền, nhưng có mức giá ngang bằng hay thậm chí thấp hơn so với các máy tính khác cùng cấu hình trên thị trường nội địa. 
Ra mắt PC Phong Vũ cài Windows 8.1 được cấp bản quyền từ Microsoft Việt Nam ảnh 2
Đồng thời với sự kiện này, toàn bộ các máy PC Phong Vũ cài đặt sẵn Windows 8.1 with Bing sẽ có mức giá khuyến mãi giảm trên 10% so giá công bố chính thức. Ngoài ra, khách hàng mua máy kể từ thời điểm này đến hết tháng 3/2015 sẽ được nhận quà tặng đặc biệt là voucher trị giá 500.000 đồng khi mua phần mềm Office 365 (áp dụng cho Office 365 Personal và Office Home Premium), phiếu mua màn hình LG 19.5” chỉ với 1.899.000 đồng và giảm 50% khi mua ổ ghi đĩa DVD RW ASUS.
Về giá cả, máy tính PC Phong Vũ Windows 8.1 with Bing chưa bao gồm màn hình nằm trong mức từ 5.190.000 đồng (model F2030-1) đến 7.490.000 đồng (Model G3240-1) và được hưởng chế độ bảo hành 3 năm (2 năm với HDD).

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục